8,3

Monstrous (2022)

Số tập: 6 tập
Thời lượng: 40 phút/ tập
Quốc gia: Hàn Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày phát hành: 29/04/2022
Thể loại: Bí ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên
Đạo diễn: Jang Kun Jae
Diễn viên chính: Koo Kyo Hwan, Shin Hyun Bin, Kwak Dong Yeon

Monstrous (2022) là bộ phim truyền hình ngắn tập Hàn Quốc thuộc thể loại kinh dị, siêu nhiên do đạo diễn Jang Kun Jae cầm trịch sản xuất và Yeon Sang Ho, Ryu Yong Jae viết kịch bản. 

Review phim Monstrous

Nội dung phim

Chuyện phim Monstrous bắt đầu từ Jung Ji Hoon (Koo Kyo Hwan thủ vai), người sống với đam mê tìm kiếm những hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ với tư cách là một nhà khảo cổ học, nhưng cuộc đời anh đã bước sang một ngã rẽ sau một sự cố bất ngờ. Hiện tại, anh đang xuất bản tạp chí Chuyện lạ hàng tháng và điều hành kênh Youtube Chuyện lạ hàng tháng. Tự hứa với lòng sẽ không quay lại nghề khảo cổ học nhưng vì vợ cũ của anh là Lee Soo Jin (Shin Hyun Bin đóng), anh đến quận Jinyang để nghiên cứu “Gwibul” - một bức tượng Phật giáo bị linh hồn quỷ ám. Tại đây, nam chính Monstrous phải đối mặt với một hiện tượng vô cùng kỳ lạ và đáng sợ.

Lee Soo Jin từng giải mã các chữ cái và ký hiệu khi là một nhà khảo cổ học. Cô ấy đã rất xuất sắc trong công việc của mình. Nhưng sau khi đứa con duy nhất của cô ấy qua đời, và cô ấy sau đó đi đến huyện Jinyang. Ở đó, Lee Soo Jin trải qua những hiện tượng bí ẩn, khiến cô phải tìm kiếm câu trả lời.

Trong khi đó, người dân quận Jinyang, bao gồm cảnh sát trưởng trạm biến áp Han Seok Hee, con trai bà Han Do Kyung, thống đốc Kwon Jong Soo và người gây rắc rối Kwak Yong Joo phải đối mặt với những hiện tượng vô cùng kỳ lạ. Hiện tượng đó là gì mà ảnh hưởng đến nhiều nhân vật trong phim vậy? Đáp án sẽ có trong phim mới Monstrous (2022) tại ssPhim.net nhé!

Diễn viên chính trong phim Monstrous (2022)

Koo Kyo Hwan

Koo Kyo-hwan sinh ngày 14 tháng 12 năm 1982 là một nam diễn viên và đạo diễn điện ảnh Hàn Quốc được biết đến với vai diễn trong các bộ phim Jane, Peninsula và Escape from Mogadishu. Anh ấy cũng thu hút sự công nhận cho màn trình diễn của mình thông qua bản gốc D.P. Trước khi đến với vai nam chính trong Monstrous nam diễn viên từng xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn nổi tiếng như Peninsula, Jane, Kingdom: Ashin Of The North, gần đây nhất còn là bom tấn phòng vé Escape From Mogadishu. Không những tài năng với vai trò là diễn viên, Koo Kyo Hwan còn từng thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như đạo diễn, biên kịch,..

Shin Hyun Bin

Shin Hyun-bin sinh ngày 10 tháng 4 năm 1986 là nữ diễn viên người Hàn Quốc. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim He's on Duty, cô đóng vai Jang-mi một công nhân Việt Nam đấu tranh với nạn phân biệt chủng tộc ở Hàn Quốc và qua vai diễn đầu tay cô đã giành được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 47 danh,..

Kwak Dong Yeon

Kwak Dong-yeon sinh ngày 13 tháng 3 năm 1997 là nam diễn viên và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim truyền hình My Husband Got a Family vào năm 2012, bộ phim mà anh đã nhận được giải Nam diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Giải thưởng phim truyền hình Hàn Quốc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim