8,5

Kỵ Sĩ Ánh Trăng - Moon Knight (Marvel 2022)

Năm phát hành: 2022
Nhà đài: Disney+
Thời lượng: 60 phút/ tập
Số tập: 6 tập
Quốc gia: Mỹ
Thể loại: Hành động, Kịch tính, Tâm lý, Viễn tưởng
Diễn viên: Oscar Isaac

Kỵ Sĩ Ánh Trăng - Moon Knight là bộ phim siêu anh hùng của Marvel xoay quanh siêu anh hùng đa nhân cách Marc Spector (Oscar Isaac thủ vai). Phim do Jeremy Slater chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia khác như Ethan Hawke trong vai Arthur Harrow, May Calamawy trong vai Layla, Gaspard Ulliel trong vai Anton Mogart / Midnight Man.

Review phim Moon Knight

Nội dung phim

Chuyện phim Kỵ Sĩ Ánh Trăng -Moon Knight bắt đầu từ Steven Grant (tên khác Marc Spector), nhân viên của một cửa hàng đồ lưu niệm và là người mắc chứng rối loạn đa nhân cách, cũng chính căn bệnh này đã khiến chất lượng cuộc sống giảm sút và sức khỏe thể chất cũng như tinh thần ngày càng kiệt quệ. Cụ thể, Steven Grant thường xuyên không phân biệt được giữa thực tại và những giấc mộng mị của mình, trong những giấc mơ như vậy nam chính Moon Knight thường được trải nghiệm lại những ký ức từ các kiếp trước của chính mình.

Được biết nguyên nhân dẫn đến căn bệnh oái ăm ấy bắt nguồn từ khi Steven Grant còn là lính đánh thuê của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ. Một trong số các nhân cách đó của nhân vật chính Moon Knight chính là người mất trí nhớ sau nhiều lần bất tỉnh, một nhân viên cửa hàng quà tặng của người Anh. Và sau khi được ban sức mạnh ma thuật bởi vị thần Ai Cập Khonsu (F. Murray Abraham đóng), anh phải khám phá sự thật của nhiều nhân cách bên trong mình, đồng thời đối đầu với một gã cuồng tín điên loạn và nguy hiểm khác chính là Arthur Harrow (Ethan Hawke đảm nhận vai).

Tương tự Batman của DC, Moon Knight là một siêu anh hùng giàu có và có những vấn đề về mặt tâm lý. Chứng rối loạn nhận dạng phân ly của Moon Knight biểu hiện là anh có nhiều mặt tính cách hoàn toàn khác nhau trong một thân xác.

Diễn viên chính trong phim Moon Knight

Oscar Isaac

Oscar Isaac sinh ngày 9 tháng 3 năm 1979 là một nam diễn viên, nhạc sĩ người Mỹ gốc Guatemala. Năm 2016, Isaac nằm trong danh sách Time 100 của tờ Time. Bộ phim đánh dấu sự xuất hiện của Oscar Isaac trong “Vũ trụ điện ảnh Marvel” với vai Marc Spector, một cựu đặc nhiệm CIA đã trở thành lính đánh thuê. Nhân vật này chết trong một nhiệm vụ tại Sudan nhưng được hồi sinh và trở thành người đại diện cho thần Moon Knight. Mới đây, nam diễn viên Oscar Isaac đã nói với tạp chí Empire rằng, “Moon Knight” là sản phẩm mà nhân vật chính được phân tích rất cẩn thận lần đầu tiên kể từ sau “Iron Man”. Tôi nghĩ mình cần phải nắm lấy cơ hội này, để làm một điều gì đó hấp dẫn trên sân khấu lớn của Marvel”, Oscar Isaac nói.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim