6,0

Một Nàng Và Một Chàng - A Girl And A Guy

Đạo diễn: Erik Matti
Thời gian: 126 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Một nàng và một chàng - A girl and a guy là bộ phim thuộc thể loại hài hước, tình cảm, lãng mạn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Erik Matti chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Donna Cariaga, Rosh Barman và Pau Benitez.

Anh chàng Raf (Rob Gomez) chính thức báo trước điểm mấu chốt cùng tuyên bố rằng cuộc sống không phải là một cuộc đua mà nó giống như một mê cung. Đó là một trong những khoảnh khắc rõ ràng mà anh ấy đã nói ra sau đó bởi vì từ đầu, Raf là người khó hiểu và không đáng tin cậy.

Anh ta thành công nhờ vào việc tiếp thị, không rõ mình đang làm gì hoặc muốn gì, chính những lý do đó khiến anh ta bị loại. Cô gái lạ mà anh ta gặp ở giữa phim - Fiona (Alexa Miro), là một trợ lý sản xuất với ước mơ trở thành một nhà làm phim lớn. Nhưng tham vọng của cô đã đánh gục người bạn trai tốt nghiệp điện ảnh của mình.

Riêng biệt trong những bối rối khi kết thúc mối quan hệ không thành, họ bắt đầu tự xoa dịu bản thân theo cách mà mọi người đều biết, Raf bằng cách kết giao với một loạt đồng nghiệp nữ, bắt đầu với sếp của anh ta là Mela (Candice Ramos).

Được thúc đẩy bởi sự quyến rũ trên màn ảnh của Ramos, những pha mở rộng của họ bốc lửa đến mức khiến bạn thắc mắc tạo sao bộ phim không đề cập nhiều đến họ. Trong khi đó, Fiona đi du lịch biển và hẹn hò trên Tinder với những lời tán tỉnh hấp dẫn, thú vị, gây sốc và chua chát.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim