6,5

Một Ngày Để Chết - A Day To Die (2022)

Đạo diễn: Wes Miller
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Một ngày để chết - A Day to Die (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do Wes Miller chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Bruce Willis, Frank Grillo và Kevin Dillon.

Bộ phim mở đầu với tình huống bắt giữ con tin. Một đội an ninh đặc biệt bao gồm Connor và Mason được gọi tới để đối phó với một tình huống bắt giữ con tin ở trường học có liên quan đến những thứ dường như đã được trang bị đầy đủ.

Mọi chuyện dần trở nên tồi tệ bằng cách nào đó cảnh sát đã không để ý đến những kẻ chơi game nhập vai trên các mái nhà gần đó. Cũng chẳng ích gì khi những kẻ tấn công có một quả mìn với sức công phá san bằng cả tòa nhà mà còn hạ gục một trực thăng. Connor bị thổi bay ra ngoài cửa sổ cách bãi cỏ vài trăm mét.

Sau đó Connor chuyển sang làm một sĩ quan, khi một trong những kẻ tình nghi của anh ta bị tấn công, anh ta can thiệp và giết kẻ tấn công, hoá ra là làm việc cho Pettis, một trùm ma tuý ở địa phương, và anh ta không hài lòng về điều đó, và yêu cầu Connor trả cho anh ta 2 triệu đô la, số tiền anh ta nghĩ là xứng đáng. Để chắc chắn rằng anh ta có được tiền, anh ta bắt cóc vợ của Connor là Candace.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim