7,7

Một Tách Cà Phê Nhé? - Would You Like a Cup of Coffee?

Thời lượng: 30 phút / tập
Số tập: 12 Tập
Tình trạng: Phim đang chiếu
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Ong Seong Wu, Park Ho San, Seo Young Hee, Choo Ye Jin, Song Jae Ryong, Kim Ye Eun
Lịch chiếu: Vietsub 15h Thứ 5, Chủ nhật hàng tuần trên ssPhim.net


Một Tách Cà Phê Nhé? - Would You Like a Cup of Coffee? bộ phim truyền hình Hàn Quốc thể loại đam mỹ tiếp theo trong năm 2021, phim xoay quanh chuyện tình của chàng nhân viên và ông chủ quán cà phê, cả hai có chung niềm đam mê với việc pha chế tạo nên hương vị cà phê ngon nhất.

Review phim Một Tách Cà Phê Nhé

Một Tách Cà Phê Nhé là một dự án phim nghệ thuật, kỷ niệm, nhẹ nhàng, không tập trung vào tình cảm nam nữ mà thay vào đó là tâm lý của hai chàng trai. Chủ đề chính là cuộc sống và cà phê. Dù chỉ là một webdrama ngắn nhưng đây là dịp để nam diễn viên Seongwu thử sức với vai diễn mới, thể loại mới và anh vẫn tập trung học thêm biết nhiều về các loại cà phê, vô cùng nghiêm túc với vai diễn này.

Nội dung phim

Chuyện phim Một Tách Cà Phê Nhé bắt đầu tại một quán cà phê 2Dae do Park Seok (Park Ho San thủ vai) sở hữu, dù là một quán nhỏ nhưng được nhiều người yêu thích với một nhóm khách hàng trung thành với hương vị cà phê tại đây. Park Seok làm việc một mình trong quán cà phê và không có bất kỳ nhân viên nào, mặc dù những nỗ lực một mình của anh đang bắt đầu ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một ngày nọ, một chàng trai tên Kang Go Bi (Ong Seong Wu đảm nhận) đến quán cà phê, dù chưa thưởng thức nhưng anh khá ấn tượng với lời mời chào của ông chủ quán “Một Tách Cà Phê Nhé”. Thứ làm thay đổi sắc thái của Go Bi hơn tiếp theo chính là vị cà phê của Park Seok, dù rất ngon nhưng với anh như thế vẫn chưa đủ nên anh quyết thuyết phục Park Seok nhận anh làm nhân viên bán thời gian tại quán cà phê để phát triển triển niềm đam mê nghiêm túc với cà phê do chính tay anh pha chế.

Trong quá trình làm việc bộ đôi này cuối cùng đã hình thành một mối quan hệ chặt chẽ và không học được bài học cuối đời nào từ nhau - đồng thời giúp mang lại một chút ấm áp cho cuộc sống của nhiều và nhiều khách hàng khác nhau của họ. Vẫn câu chào khách đó “Một Tách Cà Phê Nhé” nhưng giờ là cả hai cùng đồng thanh nói với khách hàng.

Một Tách Cà Phê Nhé

Diễn viên chính trong phim Một Tách Cà Phê Nhé

Ong Seong Wu

Ong Seong Wu, sinh ngày 25 tháng 8 năm 1995 tại Guwol, quận Namdong, thành phố Incheon, là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Hàn Quốc, cựu thành viên nhóm nhạc nam Wanna One. Ngày 22 tháng 7 năm 2019, anh ra mắt trong vai trò diễn viên với vai nam chính trong bộ phim truyền hình đầu tiên At Eighteen phát sóng trên đài JTBC và Would You Like a Cup of Coffee? (Một Tách Cà Phê Nhé) là tác phẩm thứ hai của nam diễn viên kể từ lúc lấn sân vào sự nghiệp diễn xuất.

Park Ho San

Park Ho San là một nam diễn viên gạo cội của Hàn Quốc. Anh sinh ngày 18 tháng 10 năm 1972 và xuất hiện với tư cách là một diễn viên vào năm 1998. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và phim truyền hình, bao gồm “Exit” (2018), “Lawlessyers” (2018), “Less than Evil ”(2018),“ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ”(2019) và“ True Beauty ”(2020). Tính đến thời điểm hiện tại Park Ho San là tấm gương của nhiều đàn em noi theo khi làm việc chung trong các dự án phim và hiếm khi nào anh nhận vai nam chính, đến với Một Tách Cà Phê Nhé lần này Park Ho San được nhiều khán giả ủng hộ bởi vì anh xứng đáng được thủ vai nam chính sau ngần ấy năm đóng góp cho làng giải trí Hàn Quốc.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim