7,8

Một Vạn Lần Cứu Anh - Love in a Loop (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 1/5/2022
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Bạch Khách, Trương Nhã Khâm, Lưu Húc Uy, Cảnh Nghiệp Đình, Tào Chinh, Hứa Hinh Văn, Khổng Liên Thuận, Triệu Nhân, Tôn Nghệ Ninh

Một Vạn Lần Cứu Anh - Love in a Loop (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc với sự góp mặt của Bạch Khánh và Trương Nhã Khâm cho vai nam nữ chính trong phim. Phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn hiện đại xoay quanh chuyện tình yêu hài hước giữa một ông chủ và nhân viên.

Review phim Một Vạn Lần Cứu Anh

Nội dung phim

Chuyện phim Một Vạn Lần Cứu Anh bắt đầu từ ông chủ độc mồm độc miệng và lòng đầy tự ái Bạch Chân Tương (Bạch Khánh thủ vai) nhưng vì sự oán hận của nhân viên mà anh liên tục chết. Mỗi lần anh chết đi, thời gian đều được lặp lại vào cùng một ngày, điều này khiến nhân viên của anh là Lý Lộ Đa (Trương Nhã Khâm đóng) bị mắc kẹt trong vòng lặp thời gian đó.

Tựa phim Một Vạn Lần Cứu anh cũng chính là sự cố mà Lý Lộ Đa trở thành người “không phải hôm nay và cũng không phải ngày mai”. Vì để nhảy ra khỏi vòng tuần hoàn thời gian này, Lý Lộ Đa buộc phải cứu nam chính nhiều lần, thay đổi anh, cho đến sau cùng lại yêu anh. 

Diễn viên chính trong phim Một Vạn Lần Cứu Anh

Bạch Khách

Bạch Khách có tên thật là La Hoàng Minh, sinh ngày 09/07/1988 tại huyện Thái An, tỉnh Sơn Đông. Anh tốt nghiệp học viện Nam Quảng đại học truyền thông Trung Quốc. Nghề nghiệp chính là diễn viên, lồng tiếng, từng tham gia nhiều tác phẩm nổi tiếng trên mạng trước khi đảm nhận vai nam chính trong phim mới Một Vạn Lần Cứu Anh như Vạn vạn không ngờ tới, Báo cáo ông chủ, Thần thám Địch Nhân Kiệt,…

Trương Nhã Khâm

Trương Nhã Khâm là nữ diễn viên trẻ sinh ngày 28 tháng 4 năm 1996. Hiện tại cô vẫn đang theo học tại học viện hí kịch Thượng Hải và bắt đầu gia nhập ngành giải trí với một vai nhỏ trong Trở Về Tuổi 20 bản điện ảnh.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim