6,5

Ngộ Sát 2 - Fireflies In The Sun

Đạo diễn: Đại Mỗ
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Ngộ sát 2 - Fireflies in the Sun là bộ phim thuộc thể loại trinh thám, tâm lý, giật gân của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Đại Mỗ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Ương, Nhậm Đạt Hoa và Văn Vịnh San.

Tác phẩm được chuyển thể từ bộ phim của Mỹ có tên là John Q - Kẻ cùng đường, xoay quanh một gia đình nghèo khổ, người cha phải làm cùng lúc năm công việc khác nhau và phải vay nặng lãi để chữa trị bệnh tim cho cậu con trai đau yếu của mình. Nhưng cuộc đời dường như không công bằng khi con trai anh lần nữa rơi vào cửa tử bởi sự can thiệp của gã thị trưởng, người cha đã quyết định thực hiện một kế hoạch nguy hiểm và liều lĩnh.

Với cốt truyện của Ngộ sát 2 không hề liên quan đến phần 1, có nhiều người vẫn yêu thích bộ phim, nó thể hiện nỗi đau, sự tuyệt vọng của người nghèo một cách trần trụi, nó cũng lột trần bộ mặt thật của xã hội Trung Quốc với sự phân hoá rõ rệt về giai cấp, khoảng cách giữa thiên đường và địa ngục của kẻ nghèo và người giàu.

Chỉ cần có tiền, có thể ngang nhiên cướp đi sinh mạng của người khác, cướp đi cuộc sống mà người khác cực khổ, bán máu, liều cả mạng mới có được. Chỉ vì không có tiền, dù có khóc lau hay đau đớn tuyệt vọng thì chẳng thể thay đổi sự thật rằng phải có tiền thì bệnh viện mới cứu người.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim