8,8

Ngọc Cốt Dao/ Chu Nhan

Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: Đang cập nhật
Năm công chiếu: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ trang, ngôn tình, kiếm hiệp
Diễn viên: Tiêu Chiến, Nhậm Mẫn

Review chi tiết phim Ngọc Cốt Dao

Nội dung phim

Ngọc Cốt Dao kể về câu chuyện giữa Chu Nhan - quận chúa Xích Tộc nhiệt tình trượng nghĩa và Thời Ảnh - thế tử Không Tang cao ngạo lạnh lùng, cá tính. Cả hai vì bảo vệ vương triều Không Tang mà cùng nhau trưởng thành, cùng nhau viết lên một chuyện tình đẹp nhưng đầy chông gai, trắc trở và gắn liền với vận mệnh của bách tính trăm dân.

Nhân vật trong phim Ngọc Cốt Dao

Tiêu Chiến vào vai Thời Ảnh

Tiêu Chiến sinh ngày 5 tháng 10 năm 1991 là một nam diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam XNINE. Anh được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn trong các bộ phim Ôi! Hoàng đế bệ hạ của ta, Khánh Dư Niên, Lang Điện Hạ và Đấu La Đại Lục. Đến với Ngọc Cốt Dao được xem là tác phẩm cổ trang đầu tiên mà nam diễn viên 29 tuổi tham gia sau khi nổi tiếng với vai Ngụy Vô Tiện trong Trần Tình Lệnh. Với độ nổi tiếng hiện tại chắc chắn đây sẽ là dự án được đầu tư công phu, thu hút sự quan tâm của đông đảo mọt phim hoa ngữ nhất.

Nhậm Mẫn vào vai Chu Nhan

Nhậm Mẫn sinh ngày 17 tháng 12 năm 1999 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hóm hỉnh cùng nét mặt ngây thơ giúp Nhậm Mẫn nhanh chóng được khán giả biết đến qua vai diễn đầu tiên trong phim Thanh Bình Nhạc. Trước khi đến với Chu Nhan (Ngọc Cốt Dao) nữ diễn viên có trong tay một số phim dù không quá nổi bật như Ngữ hành Thế Gia, Xin Chào Ngày Hôm Qua, Cục 749,..


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim