7,9

Người Bạn Tuyệt Vời Nhất - Tình Bạn Diệu Kỳ (Đam Mỹ)

Thời lượng: 35 phút/tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 6/9/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm, học đường
Đạo diễn: Paco Yi
Diễn viên: Từ Tân Trì, Trần Mộc, Vương Duyệt Y, Vương Nhất Quân, Nguỵ Tôn, Dương Hạo Vũ
Lịch chiếu: VietSub 19h Thứ 6,7 hàng tuần trên ssPhim.net

Tình Bạn Diệu Kỳ (2021) - Người Bạn Tuyệt Vời Nhất là bộ phim thanh xuân vườn trường của Trung Quốc kể về nhóm bạn sáu người cùng nhau trải qua những năm tháng sinh viên cùng nhau ở cùng trường đại học. Mỗi người một tính cách, một khó khăn riêng phản ứng rõ nét sinh viên ngoài đời thực. Phim có nội dung tươi vui và cũng là kinh nghiệm cho các tân sinh viên sắp bước vào trường năm 2021 này.

Review phim Người Bạn Tuyệt Vời Nhất/ Tình Bạn Diệu Kỳ (2021)

Nội dung phim

Chuyện phim Người Bạn Tuyệt Vời Nhất 2021 bắt đầu từ Lin, một thiếu niên trầm tính, nhạy cảm nhưng lại bướng bỉnh dù cho gặp khó khăn cỡ nào anh cũng không nhờ vả sự giúp đỡ từ người khác. Kín tiếng bao nhiêu thì Shao lại là người cởi mở bấy nhiêu, anh là người tháo vát sẵn lòng kết giao bạn bè với tất cả mọi người.

Cả hai như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau và họ bắt đầu đăng ký tham vào một loạt các sự kiện và cuộc thi mà thường khiến tình bạn của họ trở thành thử thách để dần hiểu nhau hơn. Lin và Shao như một cặp bài trùng họ hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn như những tên lưu manh bắt nạt học đường và hôn nhân gia đình. Mọi người trong trường đều đánh giá cao Tình Bạn Diệu Kỳ của Lin và Shao.

Người Bạn Tuyệt Vời Nhất là vậy nhưng khi đối mặt với vấn đề nan giải bởi chính tích cách trải chiều của Lin và Shao tạo ra những cuộc tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng giữa hai chàng trai trẻ. Thay vì hạ thấp cái tôi của mình xuống thì cả hai nhất quyết cạch mặt nhau suốt 10 năm liền. Đến khi gặp lại họ đã trưởng thành hơn trong suy nghĩ và cho nhau cơ hội gạt đi quá khứ tuổi trẻ bốc đồng để rồi mãi bên nhau.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim