8,0

Người Tồi Tệ Nhất - The Worst Person In The World

Đạo diễn: Joachim Trier
Thời gian: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Người tồi tệ nhất - The Worst Person in the World (2021) là bộ phim thuộc thể loại hài hước, chính kịch, tình cảm lãng mạn của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Joachim Trier chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Renate Reinsve, Anders Danielsen Lie và Maria Grazia Di Meo.

Bộ phim kể về hành trình bốn năm trong cuộc đời của Julie, một người phụ nữ trẻ định hướng cuộc đời của mình sau những rắc rối trong cuộc sống tình yêu và đấu tranh để tìm ra con đường cho sự nghiệp của mình, khiến cô có cái nhìn thực tế hơn về mình là ai và nên làm gì.

Một vở kịch hiện đại về hành trình tìm kiếm tình yêu và ý nghĩa ở Oslo đương đại. Ghi lại bốn năm trong cuộc đời của Julie, khi bước qua tuổi 20, cô đã nhận thấy rằng Aksel ngày càng trở nên nổi tiếng, trong khi đó cô vẫn đang làm việc ở hiệu sách, việc chụp ảnh của cô giờ đây đã bị lơ đãng vì những ý tưởng mơ hồ. 

Mọi thứ trở nên tồi tệ khi cô rời bữa tiệc ra mắt gần nhất của Aksel và sớm có cuộc chạm trán căng thẳng với một chàng trai tên là Eivind (Herbert Nordrum), người cũng làm việc trong một cửa hàng.

Có hai bối cảnh giật gân, một là khi cuối cùng cô ấy đã lấy hết can đảm để nói với Aksel rằng cô ấy sẽ rời bỏ anh ta, và cả thế giới như đóng băng khi cô ấy chạy qua các con phố ở Olso để tìm Eivind và hôn anh ta. Điều thứ hai xảy ra khi cô ấy chung phòng với Eivind và bạn bè của anh ta, một người đang phê pha ma túy, và cuối cùng cô phải đối mặt với người cha ghẻ lạnh đã qua đời của cô.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim