8,2

Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước - Ms. Cupid In Love (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 28/2/2022
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Đạo diễn: Trừng Phong
Diễn viên: Điền Hi Vi, Tào Dục Thần, Tiêu Vũ Lương, Kim Vưu Mỹ

Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước - Ms. Cupid In Love (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc do đạo diễn Trừng Phong cầm trịch sản xuất. Phim với sự góp mặt của Điền Hi Vi, Tào Dục Thần đóng chính với câu chuyện kể về một cô bé bán diêm trong sáng và kỳ quặc, và một vị thần bất tử ngàn năm từ trên trời xuống và thay thế vị hôn phu của cô.

Review phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước

Nội dung phim

Chuyện phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước bắt đầu từ Diêm Quảng thần Bách Diễn cai quản sự sống chết của chúng sinh, tính cách lạnh lùng và vô cùng kiêu ngạo. Được mệnh danh là nam thần trong số chúng thần. Anh bị đày hạ phàm lịch kiếp chỉ vì dại dột làm loạn nhân duyên trong nhân gian, ngay sau đó lại đụng trúng bà chủ quán dưới nhân gian Thượng Quan Nhã, rồi lại thành vị hôn phu Sở Diệp của cô. Chuyện tình Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước cũng từ đó mà bắt đầu, y vốn đã quen với sống chết cũng lạnh nhạt với chuyện tình cảm nhi nữ dần bị Thượng Quan Nhã thu hút.

Diễn viên chính trong phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước

Điền Hi Vi

Điền Hi Vi sinh ngày 14 tháng 10 năm 1997, tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải khoa Biểu diễn. Sở hữu nhan sắc và ngoại hình tương tự như Triệu Lộ Tư, Điền Hi Vi được coi là đối thủ đáng gờm của "Mỹ nhân trà xanh" thị phi này. Giờ đây, vì vướng phốt với Lý Lan Địch, nữ diễn viên cũng bị coi là "Thánh trà xanh" mới của làng giải trí xứ Trung.

Một số bộ phim mà nữ diễn viên từng tham gia có thể kể đến trước khi thủ vai nữ chính trong Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước như Đợi Em Trong Ngày Tháng Năm Đằng Đẳng, Người Bạn Thật Sự Của Tôi, Chúng Ta Đáng Yêu Như Thế,.. 

Tào Dục Thần

Tào Dục Thần sinh ngày 15 tháng 3 năm 1993, dù "nhà trai" lớn hơn "nhà gái" 4tuổi nhưng khi lên phim Nhân Duyên Đại Nhân Xin Dừng Bước cả hai vẫn trông cực kỳ xứng đôi. Với những fan yêu thích hai người, họ đều ngày đêm mong mỏi họ sẽ lại được nhìn thấy cả hai "nên duyên" trong dự án phim mới 2022 này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim