8,7

Nhất Dạ Tân Nương 2 - The Romance of Hua Rong 2 (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 24 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 20/5/2022
Thể loại: Cổ trang, tình cảm
Diễn viên: Viên Hạo, Triệu Chiêu Nghi, Vương Trạch Hiên, Quan Tâm, Mao Na, Dư Khải Ninh, Huỳnh Thiên Thạc, Triệu Văn Long, Đổng Thần Hi, Lương Vịnh Ni

Nhất Dạ Tân Nương 2 - The Romance of Hua Rong 2 (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc nổi tiếng tiếp nối thành công của phần một. Phim là phiên bản cổ trang của Vì Sao Boss Muốn Cưới Tôi và lần này cặp đôi Vi Viên Hạo và Triệu Chiêu Nghi tiếp tục đóng chính.

Review phim Nhất Dạ Tân Nương 2

Nội dung phim

Chuyện phim Nhất Dạ Tân Nương 2 sẽ tiếp tục kể về người con gái của đại tướng quân Hoa Dung vô tình trở thành đảo chủ phu nhân của vua hải tặc Tần Thượng Thành. Đã không chịu thỏa hiệp mà nàng còn gây chuyện rồi bỏ trốn trong ngày đại hôn và cũng chính điều này khiến Tần Thượng Thành nhận định rằng nàng là ái thê nên đã ra sức đánh bại tình địch, theo đuổi nương tử khắp thiên hạ. Hai người như lửa với nước, không đánh không quen, nắm tay nhau vượt qua bao nguy hiểm trùng trùng. Chuyện tình Nhất Dạ Tân Nương 2 cũng từ đây mà bắt đầu.

Nhất Dạ Tân Nương 2

Ở phần tiếp theo này, nữ hiệp Hoa Dung và hải tặc Tần Thượng Thành sau khi đã trải qua biết bao sóng gió, cuối cùng cả hai cũng thành đôi và chuẩn bị hôn lễ bù đắp cho bao khổ đau trước kia. Và để làm dịu chiến sự của hai nước, Tần Thượng Thành - người trước nay chẳng xem thánh chỉ ra gì đã quyết định cùng Hoa Dung đi đến nước láng giềng, cố gắng xoay chuyển tình thế khi bị một tờ thánh dụ lệnh Hoa Dung thành thân với con tin nước láng giềng - Đoan Mộc Bạch. Vậy biến cố gì sẽ chờ đợi cặp đôi chính? Hãy cùng đón xem Nhất Dạ Tân Nương phần 2 tại ssPhim.net để được cập nhật tập phim nhanh nhất nhé!

Diễn viên chính trong phim The Romance of Hua Rong 2

Viên Hạo

Viên Hạo sinh ngày 10 tháng 10 năm 1996 là một diễn viên, người mẫu, bắt đầu sự nghiệp từ 10/2015 với "Liên minh anh hùng mười nước". Được biết đến với vai chính trong bộ web-drama ăn khách tại thị trường Trung Quốc Nhất Dạ Tân Nương. Viên Hạo là một trong số ít nam diễn viên không chỉ có học lực khủng mà ngay cả ngoại hình của Viên Hạo cũng thuộc hàng xuất sắc khi sở hữu chiều cao 1m83 ai cũng phải ngước nhìn. Vì thế, ngay từ khi có thông tin đảm nhận phim mới The Romance of Hua Rong 2 đã khiến fan hâm mộ phấn khích và chờ đợi.

Nhất Dạ Tân Nương 2

Triệu Chiêu Nghi

Triệu Chiêu Nghi sinh ngày 21 tháng 5 năm 1999 là một diễn viên, người mẫu. Cô bắt đầu sự nghiệp từ 03/2019 với vai Hoa Dung trong bộ phim Nhất dạ tân nương. Triệu Chiêu Nghi là gương mặt mới được mời đóng vai chính Hoa Dung trong phim Nhất dạ tân nương 2 và phần 1. Dù chỉ là một bộ phim truyền hình trực tuyến có chi phí thấp, hai diễn viên chính Triệu Chiêu Nghi và Viên Hạo đều chưa nổi tiếng, nhưng sau khi phát sóng Nhất dạ tân nương đã thu hút vô số khán giả. Các chủ đề liên quan đến bộ phim đã được tìm kiếm nhiều lần và đạt kết quả tốt.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim