7,3

Nhất Tiễn Phương Hoa - The Master of Cheongsam

Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 40 Tập
Năm sản xuất: 2021
Ngày công chiếu: 31/8/2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
Diễn viên: Trương Hạo Duy, Cái Nguyệt Hy, Hồng Nghiêu, Triệu Viên Viện, Dương Kỳ Như, Trần Bội Tư, Trương Thần Quang, Lưu Bội Kỳ

Nhất Tiễn Phương Hoa (The Master of Cheongsam 2021) bộ phim cổ trang Trung Quốc xoay quanh câu chuyện Tô gia gặp đại nạn chỉ vì Lục Viễn Chi bướng bỉnh, vì một lần tranh chấp. Kéo theo đó là sư phụ Giang Mạt Sinh bị ép nhận kẻ thù năm xưa là Bạch Hạc Niên làm sư phụ và hàng loạt các cuộc đấu đá lẫn nhau giữa các gia tộc.

Review ngắn phim Nhất Tiễn Phương Hoa

Nội dung phim

Chuyện phim Nhất Tiễn Phương Hoa bắt đầu từ sai lầm của Lục Viễn Chi (Trương Hạo Duy thủ vai) người cứng nhắc vì một lần tranh chấp mà mang đến tai họa cho nhà họ Tô. Sư huynh Giang Mạt Sinh buộc phải chấp đầu bái Bạch Hạc Niên làm cha, kẻ thù lâu năm của sư phụ. Lục Viễn Chi vì ân hận mà quyết tâm gánh vác những trọng trách quan trọng của dòng họ Tô và san sẻ những lo lắng của sư phụ Tô Kính An.

Trong hành trình giải quyết rắc rối đó Lục Viễn Chi vô tình gặp Khang Ninh quận chúa ngay ở thời khắc thập tử nhất sinh nhưng được quận chúa cứu giúp. Từ đó cả hai quen nhau dần nảy sinh tình cảm. Nhất Tiễn Phương Hoa cũng chính là bốn chữ dành cho cặp đôi này, trong những thăng trầm của thời buổi loạn lạc, Lục Viễn Chi buộc phải chạy trốn đến Thượng Hải để cứu người yêu.

Nhất Tiễn Phương Hoa

Diễn viên chính trong phim Nhất Tiễn Phương Hoa

Trương Hạo Duy

Trương Hạo Duy sinh ngày 18 tháng 6 năm 1990, từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương, Trung Quốc. Từ khi đặt chân vào nghề diễn xuất đến nay Trương Hạo Duy gặt hái không ít thành công qua các tác phẩm như Sư gia , xin tự trọng 2020 trong vai Đường Thiên Viễn, Khánh Dư Niên 2019 trong vai Lý Thừa Càn , thái tử Nam Khánh, Nghìn lẻ một đêm 2018 trong vai Trần Mặc,.. lần này khi thủ vai nam chính trong phim Nhất Tiễn Phương Hoa cũng là tác phẩm cổ trang thuộc sở trường quen thuộc của Trương Hạo Duy. Hãy cùng đón xem anh bùng nổ trong năm 2021 nhé!

Cái Nguyệt Hy

Cái Nguyệt Hy sinh năm 1992, xuất thân với vai trò là người mẫu chuyên nghiệp. Người đẹp từng giành chức quán quân trong cuộc thi người mẫu Ruili Cover Girl Championship. Năm 2019, cô rẽ sang đóng phim và nhận được nhiều sự chú ý sau tác phẩm Thanh xuân đấu.

Hồng Nghiêu

Hồng Nghiêu, sinh ngày 19 tháng 03 năm 1992 tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Anh được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Hoà Cung Thân vương Ái Tân Giác La Hoằng Trú.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim