6,0

Những Kẻ Xấu Xa - The Misfits

Thời lượng: 94 phút
Đạo diễn: Renny Harlin
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Những kẻ xấu xa - The Misfits là bộ phim thuộc thể loại hành động, trộm cướp của Mỹ được phát hành vào năm 2021 do đạo diễn Renny Harlin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Robert Henny và Kurt Wimmer.

Bộ phim có sự tham gia của Pierce Brosnan , Rami Jaber, Hermione Corfield , Jamie Chung , Mike d Angelo , Tim Roth và Nick Cannon. Tác phẩm được phát hành tại Hàn Quốc vào ngày 3 tháng 6 năm 2021 và tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 6 năm 2021. Bộ phim nhận được nhiều ý kiến đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình.

Ngôi sao cũ của Bond thủ vai Richard Pace, một gã trộm cắp nghiện ngập với bộ não tinh nhạy và tài quan sát sắc sảo. Ông là thành viên còn thiếu của một nhóm trộm cắp tinh vi, những người tự gọi mình là “Misfits”. Băng nhóm này gồm tên cướp ngân hàng Ringo ( Nick Cannon ), vận động viên võ thuật Violet (Jamie Chung), kẻ lừa đảo Pace và anh chàng buôn pháo whiz Wick (Mike Angelo).

Con gái của Pace là Hope (Hermione Corfield) cũng tham gia dù toàn bộ sự việc có vẻ khá sơ sài, với Schultz, người đã xây dựng nhà tù của Roth, đóng vai trò là nhân vật chính trong nhiều vụ tham nhũng, và những người khác đang sử dụng tài năng của họ để ngăn anh ta tài trợ cho một âm mưu khủng bố ở Trung Đông.

Mục tiêu ở đây là thâm nhập vào Trại giam giữ cất giấu tiền, đầu độc thực phẩm toàn bộ tù nhân và tận dụng sự náo loạn để đột nhập vào kho tiền thông qua phòng tắm của tù nhân, sau đó tuồn vàng ra ngoài bằng vô số thủ thuật.

Việc quay phim tại Abu Dhabi và Dubai cũng tăng thêm giá trị sản xuất của bộ phim, chứa đựng một số quan điểm khá ngược về người Ả Rập, như cách mà Pace mô tả thử thách của Misfits vậy: “Bạn muốn tôi đi vào một quốc gia Trung Đông đầy rẫy những kẻ khủng bố để ăn cắp vàng của họ.” Có cảm giác như bộ phim đang quảng cáo cho một ốc đảo sang trọng, cực kỳ hiện đại này cùng những sự bất ngờ về con người và văn hoá mà người ta có thể tìm thấy vào thời điểm đó.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim