7,5

Những Ngày Của Dug - Dug Days

Đạo diễn: N/A
Thời gian: 5 tập
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Những Ngày Của Dug - Dug Days là bộ phim hoạt hình thuộc thể loại tình cảm, gia đình, phiêu lưu của Mỹ được phát hành vào năm 2021. Bộ phim là sản phẩm hợp tác của Disney+ và Pixar, với sự tham gia lồng tiếng của các diễn viên Ed Asner, Bob Peterson và Neketia Henry.

Nhân vật chính của bộ phim là Carl ( Ed Asner ), ông già hay cằn nhằn quen thuộc trong tác phẩm Up, đã bán căn hộ của mình và mua một căn nhà gỗ, sống chung với chú chó Dug. Dug là chú chó tinh nghịch, có khả năng nói chuyện, còn Carl là ông già cao tuổi dễ ngủ trưa.

Nhưng khi Carl chợp mắt hay đọc báo, Dug sẽ chú ý đến mọi thứ xung quanh. Cậu ta có cảm giác tò mò với mọi thứ và quậy phá, dẫn đến việc gặp rắc rối. Thêm vào đó là chú sóc hàng xóm chế nhạo cậu ta bằng việc ngoắt đuôi càng khiến cậu ta phá phách hơn.

Rusell ( Jordan Nagai) cũng tới thăm Carl. Mặc dù những cuộc phiêu lưu diễn ra ở sân sau của ngôi nhà, nhưng cậu bé và Dug vẫn cảm thấy nơi đây thật rộng lớn. Liệu rằng hai thành viên tinh nghịch của đội thám hiểm năm xưa có gây ra nhiều rắc rối cho cuộc hành trình mới?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim