7,9

Nụ Cười Của Em Tựa Như Kẹo Ngọt

Đạo diễn: N/A
Thời lượng: 45 phút / tập
Số tập: 24 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2020
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Học Đường, Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
Diễn viên: Trần Tư Vũ, Trần Tường Vũ, Hứa Hạo, Hà Hạ Hân, Chu Nhất Vị, Châu Lâm Thông, Trịnh Văn Tâm

Nụ Cười Của Em Tựa Như Kẹo Ngọt - Her Smile So Sweet (2020), là bộ phim truyền hình dài tập về thời thanh xuân học đường xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật Sở Du Ninh và Từ Tịnh Thù. Hai người là bạn thân cùng bàn thời trung học phổ thông với hai hoàn cảnh gia đình hoàn toàn trái ngược nhau.

Review chi tiết nội dung phim Nụ Cười Em Tựa Như Kẹo Ngọt

Nụ Cười Của Em Tựa Như Kẹo Ngọt là bộ phim được chuyển thể từ Manhua “Nụ Cười Của Cô Ấy Giống Kẹo Đường”. Từ Tịnh Thù từ nhỏ đã sống với bà nội khi cha mất sớm và mẹ thì đã tái hôn, cô lớn lên trong điều kiện sống khó khăn nên có tính tự lập và kiên cường từ nhỏ. 

Trong khi đó Sở Du Ninh là lớn lên trong sự ấm cúng, giàu sang. Cậu là con trai duy nhất của Tập Đoàn Sở Thị, nhưng cậu không thích sự ràng và sắp đặt của cha mình nên đã chểnh mảng việc học ở trường tư thục nên bị trường đuổi học, sau đó cậu phải chuyển tới trường học phổ thông bình thường và trở thành bạn cùng bàn với Từ Tịnh Thù.

Kể từ đó, Sở Du Ninh và Từ Tịnh Thù thường xuyên giúp đỡ và động viên nhau trong việc học, về lâu dần họ nảy sinh tình cảm cho nhau. Trong một đợt nhà máy của gia đình Từ Tịnh thù gặp khó khăn tài chính, Sở Du Ninh vì muốn giúp nên đã giữ lại ngôi nhà cũ cho Từ Tịnh Thù nên đã nhờ cha cậu giúp đỡ với điều kiện cậu phải chấp nhận việc ra nước ngoài du học.

Sau 8 năm, Từ Tịnh Thù sau khi tốt nghiệp đại học đã hoàn thành ước mơ trở thành một nhà văn nổi tiếng, trong khi Sở Du Ninh người bạn đột nhiên mất tích 8 năm trước của Tịnh Thù đã quay về thành phố nơi cô sinh sống. Và cuối cùng, hai người gặp lại nhau tại ngôi trường năm xưa sau 8 năm xa cách.

Nụ Cười Em Tựa Như Kẹo Ngọt đang gây sự chú ý lớn

Nội dung phim xoay quanh đôi bạn trẻ còn ngồi chung ghế nhà trường có thể nói là hoàn toàn phù hợp với các khán giả trẻ hiện nay. Phim với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của làng Hoa Ngữ như Trần Tư Vũ, Trần Tường Vũ, Hứa Hạo, Hà Hạ Hân, Chu Nhất Vị, Châu Lâm Thông, Trịnh Văn Tâm.

Kinh nghiệm diễn xuất của các diễn viên kể trên có thể đánh giá thuộc hạng khá trở lên, nội dung phim Nụ Cười Em Tựa Như Kẹo Ngọt truyền tải tích cực về việc giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, cuộc sống và nỗ lực không ngừng để đạt được ước mơ của mình. Bộ phim được kỳ vọng sẽ đạt doanh thu ngang ngửa “Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực”.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim