6,0

Nữ Hoàng Của Ma Thuật Bóng Tối - The Queen Of Black Magic

27/11/2021

Đạo diễn: Kimo Stamboel
Thời gian: 99 phút
Quốc gia: Indonesia
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Nữ hoàng của ma thuật bóng tối - The Queen of black magic là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giả tưởng của Indonesia được phát hành năm 2019. Tác phẩm do đạo diễn Kimo Stamboel chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Joko Anwar. Phim có sự tham gia của các diễn viên Ario Bayu , Hannah Al Rashid , Adhisty Zara , Ade Firman Hakim, Muzakki Ramdhan và Ari Irham.

Cả gia đình gồm người cha Hanif (Ario Bayu), vợ Nadya (Hannah Al Rashid) và ba đứa con của họ rời khỏi Jakarta để tới trại trẻ mồ côi ở vùng nông thôn hẻo lánh nơi Hanif đã lớn lên. Lúc đầu, tất cả chỉ là cười đùa và những trận tranh cãi ở hàng ghế sau, cho đến khi ô tô của họ đâm vào một thứ gì đó.

Khi xác định rằng vụ va chạm đã húc phải một con nai hiện đã chết, họ lái xe rời đi, nhưng nạn nhân thực sự là một đứa trẻ, hiện đã tử vong ở dưới mương. Sau đó là một loạt nhân vật mới xuất hiện, gồm hai anh chàng từng là bạn thân của Hanif trong trại trẻ mồ côi và vợ của họ, những người hầu bí ẩn, hai trong số các cư dân tuổi teen và một ông già điều hành nơi này.

Cuối cùng, sau một số giai thoại rùng rợn về ma quỷ và những người phụ nữ điên loạn bị nhốt trong phòng ngủ, hành động cuối cùng cũng bắt đầu với những phân cảnh kinh dị liên tiếp.

Sự chiếm hữu của những linh hồn bất an dẫn đến cảnh những con sâu bướm nổi dậy, những con sâu trong hốc mắt, một ai đó bị bịt miệng lại, một người phụ nữ mắc chứng rối loạn ăn uống và một chiếc xe buýt đầy xác chết.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim