6,8

Nửa Đêm Trong Bụi Cỏ - Midnight In The Switchgrass

Thời lượng: 99 phút
Đạo diễn: Randall Emmett
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Nửa đêm trong bụi cỏ - Midnight in the Switchgrass là bộ phim kinh dị tội phạm của Mỹ được phát hành năm 2021. Tác phẩm do Randall Emmett chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Alan Horsnail. Phim có sự tham gia của các diễn viên Megan Fox , Bruce Willis , Emile Hirsch , Lukas Haas , Colson Baker và Lydia Hull.

Mở đầu bộ phim là thông tin về việc những người phụ nữ biến mất một cách kỳ lạ tại thành phố nhỏ phía tây Florida. Các nạn nhân có một số đặc điểm chung như trẻ trung, da trắng và thường là gái mại dâm.

Sau đó, thi thể một người phụ nữ trẻ được tìm thấy dưới một cây cầu. Nhân viên thực thi pháp luật Florida Byron Crawford ( Emile Hirsch ) đã điều tra và xác nhận rằng tội ác có thể là một phần của một chuỗi các vụ giết người hàng loạt.

Trong khi đó, đặc vụ FBI Karl Helter và cộng sự Rebecca Lombardi đang bí mật truy vết và tìm cách phá một đường dây buôn bán tình dục, với Rebecca làm mồi nhử. Trong quá trình điều tra, họ phát hiện ra mối liên hệ với một kẻ giết người hàng loạt, họ kết hợp với đặc vụ Byron Crawford của Bộ Thực thi pháp luật Florida, người đã có nhiều năm theo đuổi vụ án này.

Không lâu sau, họ nhận ra rằng cả ba đang tìm kiếm cùng một nghi phạm, họ đã gài bẫy để bắt kẻ giết người ( Lukas Haas ), nhưng có sự cố đã xảy khi bản thân Rebecca bị mục tiêu của họ bắt cóc và tấn công, bị tra tấn và tình thế đang nguy cấp. Byron có vài giờ quý giá để xâu chuỗi lại những manh mối cuối cùng để tìm ra thủ phạm và giải cứu những người bị giam giữ trước khi quá muộn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim