6,0

Ở Nhà Một Mình - Home Sweet Home Alone

24/12/2021

Đạo diễn: Dan Mazer
Thời gian: 93 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Ở nhà một mình - Home Sweet Home Alone là bộ phim thuộc thể loại hài hước, gia đình của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Dan Mazer chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Ellie Kemper, Rob Delaney, Archie Yates và Aisling Bea.

Bộ phim huyền thoại Home Alone sẽ chính thức quay lại với nhiều yếu tố thú vị. Thứ ba vừa qua, hãng phim 20th Century Studios và Disney+ đã cho ra mắt một tác phẩm rebot từ phần phim gốc được ra mắt vào năm 1990. Bộ phim không chỉ gợi nhớ lại những cảnh phim huyền thoại mà còn mang đến dàn diễn viên mới.

Ở phiên bản năm 2021, ngôi sao 12 tuổi Archie Yates sẽ vào vai nhân vật chính, kế nhiệm Macaulay Culkin lầy lội và thông minh ngày nào. Diễn viên nhí người anh này cũng là một trong những tài năng trẻ được đánh giá cao tại Hollywood, đặc biệt là sau tác phẩm Jojo Rabbit nhận được nhiều lời khen từ khán giả của đạo diễn Thor Taika Waititi.

Với cốt truyện quen thuộc, Home sweet home alone vẫn tập trung vào kỳ nghỉ giáng sinh đáng nhớ của cậu bé Kevin McCallister. Trong lần quay lại này, cậu nhóc tinh nghịch đã vô tình bị bỏ lại ngay trước chuyến du lịch đến Tokyo, Nhật Bản. Và như mọi lần, những tên trộm ngốc nghếch vô liêm sỉ lại mon men vào ngôi nhà của cậu, và một kế hoạch gài bẫy hài hước, nhiều chất xám của cậu bé Kevin McCallister bắt đầu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim