6,5

PAW Patrol: Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng - PAW Patrol: The Movie

Đạo diễn: Cal Brunker
Thời gian:  phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

PAW Patrol: Đội đặc nhiệm siêu đẳng - PAW Patrol: The Movie bộ phim hoạt hình thuộc thể loại hành động, phiêu lưu trên máy tính năm 2021 của Canada, dựa trên loạt phim truyền hình PAW Patrol do Keith Chapman tạo ra. Bộ phim do đạo diễn Cal Brunker chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Billy Frolick và Bob Barlen.

Phim đã được phát hành tại các rạp ở Anh và Ireland vào ngày 9 tháng 8 năm 2021, và tại Mỹ vào ngày 20 tháng 8 năm 2021. Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và thu về 42,2 đô la trên toàn thế giới, với kinh phí 26 triệu đô la.

Ryder (Will Brisbin lồng tiếng) và kẻ thù không đội trời chung của lũ chuột con, thị trưởng Humdinger ( Ron Pardo ), được bầu làm thị trưởng mới của Alphabet City, thành phố lớn gần lũ chuột con, quê hương của Adventure Bay.

Anh ta đã buộc nhà khí tượng học chuyển giao việc sử dụng thiết bị kiểm soát thời tiết có tên là Cloud Catcher và phá huỷ mọi thứ từ màn trình diễn pháo hoa đến các phương tiện công cộng bằng những kế hoạch độc ác của mình.

Chú chó con hoang mang Liberty ( Marsai Martin ) gọi cho đội cứu hộ để cho họ biết rằng thành phố phiêu lưu có thể sử dụng sự giúp đỡ của họ, nhưng Chase ( Lain Armitage) cảm thấy lo lắng khi trở lại thành phố nơi anh có quá khứ đau buồn.

Ông thị trưởng Humdinger, người có sáu con mèo đã tiếp tục lạm dụng các công cụ bắt mây để đảm bảo rằng thời tiết nắng ấm và bắt đầu tìm cách bẫy và nhốt những chú chó đang có ý định phá hoại kế hoạch của ông ta.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim