8,5

Peacemaker (Phần 1)

Thời lượng: 50 phút/ tập
Số tập: 8 tập
Quốc gia: Mỹ
Năm xuất bản: 2022
Thể loại: Phiêu Lưu, Hành Động, Hài hước
Diễn viên: John Cena, Robert Patrick, Jennifer Holland

Peacemaker của John Cena là nhân vật đầu tiên từ Vũ trụ Mở rộng DC (DCEU) được sản xuất TV series riêng do James Gunn đạo diễn. Bộ phim đã rọi ánh sáng khác vào gã phản diện “yêu hòa bình”. Peacemaker lúc đầu xuất hiện lần đầu tiên trong Fightin ‘5 # 40 và được tạo ra bởi nhà văn Joe Gill cùng nghệ sĩ Pat Boyette.

Review phim Peacemaker

Nội dung phim

Chuyện phim Peacemaker sẽ tập trung khám phá vào nguồn gốc của Peacemaker (John Cena thủ vai), người luôn tin vào việc đạt được hòa bình bằng mọi giá. Thế nhưng trong mắt mọi người anh luôn là kẻ sát nhân kinh hoàng nhưng bản thân lại cho rằng mình chính nghĩa bảo vệ hòa bình cho mọi người. Dù vậy, Peacemaker sẵn sàng giết bất cứ ai cản đường cũng như sử dụng vũ lực cực đoan để có thể được được mục tiêu mà mình.

Nếu như ai đã từng xem trong DCEU ở The Suicide Squad (2021), nhân vật Peacemaker đã bộc lộ bản chất ngông cuồng, đạo đức giả, mù quáng và - một cách cứng đầu có thể coi là ưu điểm - tình yêu hòa bình nồng cháy.

Dù là nhân vật chính trong series Peacemaker nhưng anh luôn là nạn nhân của các siêu anh hùng khác hoặc một ác nhân khác thông minh hơn. Nhưng giống như mọi câu chuyện đều có nút thắt và các cú lật ngược tình huống, gã Peacemaker hầm hố này đã tỏa sáng khi được đôn lên vai trò nam chính trong series phim riêng. Câu chuyện về nhân vật này sẽ đón nhận cái kết như thế nào? Hãy cùng đón xem tại ssPhim.net nhé!

Quá khứ tăm tối của Peacemaker

Christopher “Chris” Smith là tên thật của Peacemaker. Anh đã được cha đẻ mình huấn luyện để trở thành một kẻ giết người ngay từ khoảnh khắc chào đời. Kể từ đó việc giết người với anh luôn là chuyện bình thường và sẵn sàng chấp nhận cái giá cướp đi bao nhiêu mạng người đi chăng nữa cho đến khi nào mang hòa bình đến cho nhân loại. Đó cũng là lý do khiến Peacemaker đi sai lệch con đường của mình từ một anh hùng cứu thế dần hiện nguyên hình của một kẻ sát nhân máu lạnh. Để rồi cuối cùng anh kết thúc cuộc đời bằng một án tù tại Belle Reve.

Trong phim The Suicide Squad, nhân vật này được chiêu mộ vào Task Force X cho nhiệm vụ phá hủy một phòng nghiên cứu của Đức quốc xã trên đảo Corto Maltese. Nhưng cuối phim thì âm mưu sâu xa của tổ chức này chính là xóa dấu vết những thất bại của Chính phủ Mỹ. Sau những trận đánh đấm sứt đầu mẻ trán, nhóm ác nhân nhận ra họ đã bị lừa và bắt đầu chuyển sang cứu người. Thế nhưng Peacemaker vẫn cố chấp tuân theo mệnh lệnh, anh đã không ngần ngại xuống tay với người đồng đội Rick Flag khi anh cố gắng công khai bí mật về thí nghiệm vô nhân tính của chính phủ Mỹ. Hình ảnh cuối cùng người xem thấy là Peacemaker bị Bloodsport (Idris Elba) bắn trúng cổ và rơi vào hôn mê. Mở đầu phim Peacemaker là hình ảnh nam chính tỉnh lại tại bệnh viện? Hành trình gì đang chờ đợi anh? Hãy cùng đón xem nhé!

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim