6,2

Phong Thần: Đát Kỷ - The Queen

26/11/2021

Đạo diễn: Liu Di Yang
Thời gian: 74 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Phong thần: Đát kỷ - The Queen là bộ phim thuộc thể loại tình cảm, lãng mạn, cổ đại, giả tưởng, hành động của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Liu Di Yang chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Gillian Chung, Natas Asoka, Sammy Sum, Hanson và Jean Ho.

Nữ quân của tộc hồ ly có tất cả chín đuôi với phong thái kiêu sa, yểu điệu, khuôn mặt xinh đẹp quyến rũ. Nàng ta không may rơi vào vòng tay của yêu quái vượn khỉ Viên Hồng, vốn là đại ca của Mai Sơn Thất Quái. Bất ngờ nàng được Khương Tử Nha cứu ra lại bị ông ta chém mất một cái đuôi.

Nàng tới bước đường cùng, được nữ oa nương nương chỉ bảo mà lên thân Đát Kỷ, trở thành con gái của Ký Châu hầu Tô Hộ. Vài ngày tới, Trụ Vương dẫn đầu quân đội tới tấn công Ký Châu. Đát Kỷ lo lắng cho phụ thân nên đã tự mình mặc giáp xuất trận.

Tuy nhiên Trụ Vương đã bắt được Đát Kỷ, hai người cùng nhau tâm sự về đạo lý chinh chiến. Cách nhìn của Đát Kỷ đã thuyết phục Trụ Vương và khiến chàng ta rơi vào lưới tình không cách nào thoát. Tối hôm đó, Trụ Vương đã thỉnh cầu Tô Hộ gả con gái cho mình. Sau đó, Đát Kỷ trở thành hoàng hậu nhà Thương, và một cuộc náo loạn thiên hạ bắt đầu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim