6,5

Phong Thần: Hoạ Thánh Trở Về - Cherish The World

Đạo diễn: N/A
Thời gian: 76 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Phong thần: Hoạ thánh trở về - Cherish the World là bộ phim thuộc thể loại cổ trang, võ thuật, kỳ ảo của Trung Quốc. Tác phẩm được ra mắt năm 2021, với sự tham gia của các diễn viên Cung Tiểu Quân, Hoàng Nhất Lâm, Lý Tiếu Ninh, Trương Xuân Trọng và Hà Trung Hoa.

Vào những năm cuối của triều đại nhà Thương, Wuzu Jiang đã dẫn các vị thần khai phá và lùi về rừng sâu sau chiến thắng trong cuộc chiến tàn khốc. Hàng nghìn năm sau, vào thời kỳ khai nguyên, Hoa Thánh Ngô Đạo Tử được mệnh danh là Thánh hội hoạ được Đường huyền tông ra lệnh tu sửa tác phẩm thượng cổ Thiên Bất Chu Sơn.

Nhưng vì bất cẩn, anh ta đã để lạc mất bức tranh này. Trong quá trình tìm kiếm tranh bị mất, một âm mưu thâm độc đã được tiến hành, Ngô Đạo Tử tình cờ phát hiện ra dấu vết của Bút phong thần. Nhất thời sóng gió nổi lên, quần hùng hội tụ.

Một thời kỳ của tình yêu, lòng căm thù và sự oán hận giữa anh hùng và vương triều nổ ra, cái ác đang trên bờ vực chuẩn bị bùng nổ. Giữa con đường chông gai của sự sống và cái chết, liệu công lý có được sáng tỏ?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim