8,4

Q-Force

Thời lượng: N/A
Số tập: 10 tập
Quốc gia: Mỹ
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 2/9/2021
Thể loại: Hoạt hình, hành động, giả tưởng

Q-Force là câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ thú của các điệp viên LGBTQ+ trong hành trình chứng minh giá trị của mình với Cơ cơ tình báo Mỹ viết tắt “AIA”. Hay nói cách khách Q-Force là series về một đặc vụ điển trai và đội siêu điệp viên của anh ta cùng nhau chống lại các thế lực phản diện độc ác manh nha đang muốn phá hủy xã hội vốn dĩ bình yên.

Trong phim, Mary là đặc vụ tốt nhất trong số các thành viên của AIA. Tuy nhiên anh đã bị chuyển đến chi nhánh West Hollywood sau khi công khai là người đồng tính, tại đây thực sự là nơi mà ít người biết đến. Thế nhưng với bản chất là người xuất sắc Mary đã tìm được các đồng đội ưu tú và cùng nhau thành lập biệt đội “Q-Force” thực hiện sứ mệnh chứng tỏ mình là thành viên đáng giá trong tổ chức.

“Cho dù bạn là ai nếu bạn tạo nên giá trị thì đều đáng được tôn trọng”. Đây là thông điệp rất ý nghĩa mà “Q-Force” muốn đem đến cho khán giả. Với một đề tài không còn mới mẻ, các nhà làm phim vẫn rất tự tin Q-Force season 1 sẽ mang đến sự khác biệt cho khán giả anime trong năm 2021 này.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim