7,0

SamSam: Siêu Nhân Tập Sự

Thời lượng: 80 phút
Đạo diễn: Tanguy De Kermel
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2019
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

SamSam: Siêu nhân tập sự được sản xuất dựa trên loạt phim hoạt hình được yêu thích của hãng Araneo hợp tác cùng Tiji, Gulli sản xuất vào năm 2007 – 2008. Bộ phim không đơn thuần là một tựa phim hoạt hình mà còn ẩn chứa cả một thông điệp về tình bạn, dạy cho trẻ cách đối xử với bạn bè và cách đương đầu với những rắc rối trong cuộc sống.

SamSam: Siêu nhân tập sự bản điện ảnh xoay quanh nhân vật chính là cậu nhóc siêu quậy SamSam. Cậu sống trên hành tinh Sam cùng gia đình gồm Sam bố (còn gọi là SamDaddy), Sam mẹ (SamMummy) và thú cưng có tên SamTeddy. Cậu sinh ra ở vạch đích khi bố mẹ là siêu anh hùng nổi tiếng, được theo học tại ngôi trường danh giá chuyên đào tạo các thế hệ siêu nhân trẻ tuổi và cậu bé còn được cấp hẳn một đĩa bay riêng để du ngoạn khắp nơi.

Vậy nhưng, thứ duy nhất mà cậu không có lại chính là siêu năng lực. Bạn bè cùng trang lứac có đủ những loại năng lực khác nhau như bay lượn, biến hình, thu nhỏ, di chuyển đồ vật bằng suy nghĩ thì SamSam lại chẳng sở hữu năng lực nào đặc biệt.

Không chịu khuất phục trước số phận và để chứng minh cho mọi người thấy khả năng thực sự của mình, SamSam đã cùng người bạn Mega của mình quyết tâm lên đường tìm ra sức mạnh của bản thân. Bộ phim mang tới cho không chỉ các bạn nhỏ mà cả những người trưởng thành các bài học rất hữu ích, rằng hãy luôn nỗ lực để hoàn thiện bản thân, tự tin thử sức và đương đầu với những khó khăn, trân trọng tình bạn và tình cảm gia đình.

Tất cả sẽ được thể hiện rõ ràng bằng những gam màu tươi sáng cùng những âm thanh sống động trong phim. Trong khi trẻ nhỏ say đắm với những khung hình lung linh trong phim thì người lớn lại có dịp được giải trí với những câu thoại hài hước nhẹ nhàng.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim