7,7

Sao Trời Biển Rộng - Star Of Ocean (2021)

Số tập: 40 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tình cảm
Diễn viên: Lưu Đào, Lâm Phong, Lư Phương Sinh, Sài Bích Vân
Lịch chiếu: VietSub 19h các ngày trong tuần trên ssPhim.net

Sao Trời Biển Rộng (Star Of Ocean 2021) là bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc xoay quanh cô gái Giản Ái từ một người nghèo khó đã nỗ lực trở thành CEO tập đoàn quốc gia. Phim với sự góp mặt của hai gương diễn viên quen thuộc là Lưu Đào và Lâm Phong.

Review phim Sao Trời Biển Rộng

Nội dung phim

Chuyện phim Sao Trời Biển Rộng lấy bối cảnh vào đầu những năm 1990 có một đứa trẻ mồ côi tên Giản Ái (Lưu Đào thủ vai) đến Quảng Châu để làm việc kiếm sống. Ban đầu cô là nhân viên một nhà hàng nhỏ sau đó chuyển sang bán trà trong một công ty ngoại thương. Nhờ vào sự thông minh, tốt bụng và tinh thần làm việc cao Giản Ái nhanh chóng phát triển thành một nhà kinh doanh và quản lý kinh doanh ngoại thương xuất chúng.

Nhưng Giản Ái không hài lòng với bước nhảy vọt về danh tính đã đạt được, đây cũng là lúc mà câu chuyện Sao Trời Biển Rộng bắt đầu xảy ra với cô gái trẻ này. Sau nhiều lần thất bại, cô quyết định thành lập công ty ngoại thương của riêng mình. Sau khi trải qua cuộc khủng hoảng tài chính năm 1998 ở Đông Nam Á và cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008, Giản Ái đã dựa vào kết quả cải cách và mở cửa của Trung Quốc. Xu hướng ngoại thương đang bùng nổ của Trung Quốc cuối cùng đã trở thành bà chủ của một công ty đa quốc gia.

Nhìn chung, Sao Trời Biển Rộng là bộ phim tập trung vào một nữ CEO và hành trình đến với sự thành công của nữ chính. Trên con đường trưởng thành, Giải Ái cũng nhiều lần muốn bỏ cuộc, cuối cùng nhờ sự phấn đấu, nỗ lực của bản thân mà gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Diễn viên chính trong phim Sao Trời Biển Rộng

Lưu Đào

Lưu Đào Liu Tao là một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Sinh ngày 12 tháng 7 năm 1978, cô còn có tên là Tamia Liu. Khi còn là một thiếu niên, Lưu Đào đã phục vụ hai năm trong đội biểu diễn của Quân đội Giải phóng Nhân dân. Cô lấn sân sang lĩnh vực truyền hình vào năm 2000 và trước khi đến với dự án phim Sao Trời Biển Rộng Lưu Đào đã có trong tay loạt tác phẩm phim điện ảnh và phim truyền hình nổi tiếng, bao gồm các bộ phim nổi tiếng "Demi-Gods and Semi-Devil" (2002), "Dali Princess" (2008), "The Glamorous Imperial Concubine" (2011), “Nirvana in Fire” (2015), “The Legend of Miyue” (2015), loạt phim “Ode to Joy” (2016-2019), The Advisors Alliance (2017), Hope All Is Well With Us (2019 ), Hôn nhân lùng sục (2019), Thơ ngây (2019) và Đối mặt với biển cả (2019).

Lâm Phong

Lâm Phong là nam diễn viên kiêm ca sĩ người Hồng Kông đã đóng các bộ phim truyền hình A Step into the Past, Moonlight Resonance, Highs and Lows, Line Walker và được mệnh danh là King of Chok sau vai diễn trong The Mysteries of Love.

Lâm Phong sinh ra ở Hạ Môn, Trung Quốc, vào ngày 8 tháng 12 năm 1979, nhưng chuyển đến Hồng Kông ở tuổi 2. Cha anh, Lam Kwok-Wah, là một nhà phát triển bất động sản ở đại lục được gọi là "Hạ Môn của Li Ka -shing "là người ngồi trong hội đồng quản trị của bảy công ty bất động sản và xây dựng. Lâm Phong có một em gái và một em trai. Bà cố nội của anh là người Tây Ban Nha, khiến Raymond 1/8 người Tây Ban Nha.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim