6,5

Sát Nhân Halloween - Halloween Kills

17/10/2021

Đạo diễn: David Gordon Green
Thời gian: 105 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Sát nhân Halloween - Halloween Kills là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giật gân của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn David Gordon Green chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Jamie Lee Curtis, Nick Castle và James Jude Courtney. Đây là phần tiếp theo của loạt phim Halloween năm 2018 và cũng là phần thứ 12 của loạt phim.

Halloween Kills bắt đầu sau khi phân cảnh hoá thân năm 2018 của Green kết thúc, với việc Myers sống sót sau khi bị thiêu rụi bởi Laurie Strode ( Jamie Lee Curtis ). Laurie đã bị mất nhiều máu và được đưa tới bệnh viện bởi con gái Karen ( Judy Greer ) và cháu gái Allyson (Andi Matichak). Tại thời điểm đó, bệnh viện dù không có lý do gì đã trở thành tâm điểm để cả thị trấn tụ tập và bắt đầu một cuộc săn lùng gắt gao nhằm hạ gục Myers.

Cốt truyện được chia làm hai, với việc Myers tuỳ ý lựa chọn các nạn nhân và một đám đôn do cựu Brat Packer Anthony Michael Hall cầm đầu trở nên hung bạo và bắt đầu tìm kiếm. Green cùng các đồng biên kịch gồm Danny McBride và Scott Teems đang xoay quanh một ý tưởng về phản ứng của những người theo dõi với những kẻ giết người hàng loạt.

Tại một nơi khác, Myers đang kể về công việc kinh doanh của mình với người dân thị trấn nhưng không có ai cảm thấy ngạc nhiên hay hồi hộp. Khi có tiếng kêu cót két trên sàn, một bóng người trong sân chơi hay sự hiện diện ở ghế trống phía sau ô tô là bạn có thể đặt cược rằng đó là Michael Myers.

Có lẽ điều tồi tệ nhất là khi anh ta phải đối mặt với nhóm lính cứu hoả với vòi nước, Myers biến thành đội quân một người trong bộ đồ kỳ dị và Jason Bourne với một chiếc mặt nạ nhựa. Đó là một yếu tố quan trọng của thể loại, thâm chí được kỳ vọng rằng mọi người sẽ cư xử ngu ngốc trong một bộ phim kinh dị.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim