7,0

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2 - Don't Breathe 2

Đạo diễn: Rodo Sayagues
Thời gian: 98 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Sát nhân trong bóng tối 2 - Don't Breathe 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động, kinh dị giật gân sắp phát hành của đạo diễn Rodo Sayagues trong lần đầu đạo diễn của anh, từ phần kịch bản do do anh ấy đồng sáng tác cùng Fede Álvarez. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Stephen Lang, Brendan Sexton III và Madelyn Grace.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Mr. Blind Man (người đàn ông mù) và cũng là một cựu chiến binh vùng vịnh Norman Nordstrom sống cô độc tại một ngôi nhà ở khu bỏ hoang. Ông được xem là một mục tiêu dễ dàng cho nhóm trộm cướp Rocky (Jane Levy), Alex (Dylan Minnette) và Money (Daniel Zovatto). Tuy nhiên họ đã nhầm và cuối cùng trở thành nạn nhân của chính lão mù.

Don’t Breath 2 - Sát nhân bóng tối 2 sẽ mở rộng câu chuyện về Mr. Blind Man, khi ông đã ẩn náu vài năm trong một căn nhà gỗ biệt lập, và đã nhận nuôi một cô gái mồ côi từ vụ cháy nhà kinh hoàng. Cuộc sống êm đềm bên nhau của họ tan tành khi một nhóm tội phạm bắt cóc cô gái, khiến ông phải rời khỏi nơi trú ẩn của mình để cứu cô bé.

Có nhiều tranh cãi xoay quanh nhân vật của nam diễn viên Stephen Lang trong hai phần phim. Phần tiếp theo sẽ cung cấp cho khán giả cái nhìn khác về nhân vật người đàn ông mù. Chính nam diễn viên Stephen Lang cũng thừa nhận rằng nhân vật mình đóng thực sự phức tạp, và để đánh giá rằng đây là nhân vật phản diện hay chính diện, tốt hay xấu thì câu trả lời sẽ đến từ cảm nhận của khán giả.

Trong phần phim đầu tiên, dù bị đánh giá là nội dung không có gì mới mẻ nhưng bộ phim vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và các nhà phê bình. Với kinh phí sản xuất chỉ 10 triệu USD, bộ phim đã thu về tổng doanh thu 157,8 triệu USD, trở thành một tác phẩm kinh dị nổi bật năm 2016.

Trên tranh đánh giá của Rotten Tomatoes, là một trong những bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của nam diễn viên Stephen Lang. Năm 2009 ông đã gây được tiếng vang lớn khi tham gia vào bom tấn Avatar của James Cameron. Hy vọng phần phim sát nhân bóng tối 2 sẽ mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở, điều mà phần 1 đã làm rất tốt.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim