6,2

Sát Thủ Chó Rừng - Jackals

Thời lượng: 86 phút
Đạo diễn: Kevin Greutert
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2017
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Sát thủ chó rừng - Jackals là bộ phim kinh dị Mỹ được ra mắt vào năm 2017 do Kevin Greutert chịu trách nhiệm chỉ đạo và Tommy Alastra sản xuất. Bộ phim được viết bởi Jared Rivet với sự tham gia của các diễn viên Deborah Kara Unger , Ben Sullivan, Chelsea Ricketts, Nick Roux, Jonathan Schaech và Stephen Dorff.

Bộ phim mở đầu với hình ảnh góc nhìn thứ nhất vào những năm 80 khi một người nào đó đến gần một ngôi nhà vào ban đêm, tìm thấy một chiếc chìa khoá và bước vào. Họ đã di chuyển vào trong và tới phòng ngủ, nơi cặp vợ chồng đang ngủ mà không để ý đến vị khách không mời, kẻ đã bắn xuyên tủ để lấy tiền trước khi sát hại cả hai. Anh ta tiếp cận phòng ngủ của cô em gái tuổi teen bên cạnh, nhưng lúc cô ấy tỉnh dậy, có thể phát hiện ra rằng kẻ đột nhập ngôi nhà chính là anh trai của cô.

Cảnh được chuyển đến hai người đàn ông trẻ tuổi đang đi trên đường bị tấn công và người đàn ông đeo mặt nạ đã bắt cóc một trong số họ. Họ đã đưa anh ta tới ngôi nhà hẻo lánh nơi gia đình anh ta đang đợi ở đó, và anh ta bị bắt cóc vì gia đình muốn ngăn việc anh ta gia nhập hội nhóm lạ. Khi ngày chuyển sang đêm và hàng chục thành viên của băng nhóm bao quanh ngôi nhà, và mọi người nhận ra nguy hiểm cận kề.

Kịch bản của phim khá thú vị với sự kết hợp của các nhân vật, Levine là một cựu Thuỷ quân lục chiến, người toát lên sự tự tin và cứng cỏi, người mẹ đắm chìm trong men rượu, người anh trai đã vượt qua những rắc rối của Justin, còn người bố chỉ mong con mình quay lại.

Khi các thành viên của băng chó rừng biết đến sự hiện diện của họ và bắt đầu tấn công một cách man rợ, những người sống sót còn lại phải cố gắng nương tựa lẫn nhau để sống sót. 

Lỗ hổng lớn ở họ chính là sự tin tưởng mà họ dành cho Justin, điều này cũng dễ hiểu vì anh ấy là người mà họ yêu mến.  Những người thông minh và có năng lực bỗng chốc trở thành những kẻ ngu ngốc và điều đặc biệt là có một số phân đoạn phi logic.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim