6,5

Siêu Trộm Đường Phố - Twist

Thời lượng: 90 phút
Đạo diễn: Martin Owen
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Siêu trộm đường phố - Twist là bộ phim chính kịch tội phạm của Anh năm 2021 do Martin Owen chịu trách nhiệm chỉ đạo, Noel Clarke và Jason Maza đóng vai chính trong phim cùng đồng sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Rafferty Law , Michael Caine , Noel Clarke , Lena Headey , Rita Ora và Sophie Simnett.

Tác phẩm lấy bối cảnh thời hiện đại, dựa trên cuốn tiểu thuyết năm 1838 của Charles Dickens , Oliver Twist. Kể về Tom Chitling, một tên trộm đánh cắp phong bì từ chiếc két sắt và trốn thoát khỏi lính canh nhưng đã bị ném ra khỏi tòa nhà bởi một kẻ tấn công giấu mặt. Phong bì bị đánh cắp trong khi Tom bị bỏ mặc đến chết.

Nhiều năm trước đó, cậu bé Oliver sống cùng mẹ của mình là Molly và sở thích của họ là vẽ tranh. Sau khi mẹ mình chết không rõ nguyên do, Oliver đã bỏ chạy vì sợ hãi. Anh đã tự rèn luyện việc chạy bộ và có biệt danh là Twist. Cậu ta trở thành một nghệ sĩ vẽ graffiti trẻ tuổi, một lần nọ khi đang phun graffiti lên xe tải của người quản lý, anh ta bị cảnh sát đuổi và sau đó gặp được Dodge và Batesey.

Những người bạn mới của Twist gồm Dodge chuyển đổi giới tính, một nhân vật tên là Red, người đang có mối quan hệ với một nhân vật chuyển giới khác là Sikes. Twist sau đó đã gặp Fagin, người đã bị tên buôn tranh Dr. Crispin lấy hết mọi thứ, họ đã lên kế hoạch để đánh cắp đồ của Crispin.

Và vì thế những siêu trộm đường phố hình thành, với những người cải trang thành cảnh sát, lẻn vào toà nhà từ lỗ hổng trên trần, phun sơn lên camera CCTV và làm hết mọi trò để đạt được mục đích của mình. Cảnh sát không thể theo kịp những trò parkour của Twist và những câu chuyện về siêu trộm bắt đầu.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim