7,9

Sơn Hà Kiếm Tâm - Thousand Autumns

Ngày Công Chiếu: 08/02/2021
Số Tập: 48
Độ Dài: 20 phút/ tập
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Hoạt hình, võ thuật

Sơn Hà Kiếm Tâm (Thousand Autumns 2021) được cải biên từ cuốn tiểu thuyết đam mỹ của tác giả Mộng Khê Thạch. Phim kể về Yến Vô Sư vị tông chủ nhặt được chưởng môn Thẩm Kiều, anh vốn người một lòng theo đuổi võ học tối cao, yêu ghét phân minh, tùy tâm tùy ý và không muốn thấy cảnh chiến tranh loạn lạc, khi ở bên cạnh nhau họ tạo nên môn võ học Sơn Hà Kiếm Tâm vang danh thiên hạ người người thèm khát có được.

Sơn Hà Kiếm Tâm review

Nội dung phim

Phim hoạt hình Sơn Hà Kiếm Tâm 3D do nhà xuất Tencent đầu tư. Phim mở đầu bằng cảnh dân chúng võ lâm đang bình yên thì bỗng nhiên xuất hiện mật tịch võ lâm làm khuấy đảo giang đồ, đấu đá lẫn nhau. Không như mong đợi khi hắn có được cuốn mật tịch võ lâm đó thì không thể nào luyện hết được tuyệt học võ công trong đó và bản thân hắn cũng phải chạy trốn, đánh trả những kẻ đuổi theo cướp cuốn mật tịch võ lâm đó. Nhìn chung Sơn Hà Kiếm Tâm hội tụ nhiều tình tiết phép thuật, võ thuật đẹp mắt trong phim 3D lối cuốn, nội dung phim mạch lạc dễ hiểu.

Cảnh đam mỹ của Yến Vô Sư và Thẩm Kiều trong Sơn Hà Kiếm Tâm
Cảnh đam mỹ của Yến Vô Sư và Thẩm Kiều trong Sơn Hà Kiếm Tâm

Khán giả bình luận gì về phim Sơn Hà Kiếm Tâm?

Tuy Sơn Hà Kiếm Tâm cải biên từ đam mỹ nhưng nó lại không có tình tiết gây khó chịu cho người xem. Ngay trong bản gốc thì nó cũng rất ít nói về tình cảm, là thanh thủy văn. Phim chủ yếu đánh đấm, mưu lược, thay đổi triều đại, giang hồ môn phái và nói về thời loạn thế lòng người đảo điên, tranh quyền đoạt lợi và người chịu khổ không ai khác chính là muôn dân. Nhân vật chính trong Sơn Hà Kiếm Tâm là hai người có cách sống hoàn toàn khác nhau: Yến Vô Sư bạc tình bạc nghĩa, du hí nhân gian, tùy tâm sở dục với một Thẩm Kiều lương thiện, ôn nhu mà kiên cường, mạnh mẽ và luôn sẵn lòng cứu người khi gặp nạn. Bạn nào xem thì mình chỉ cảnh báo một câu: chưa xem đến ⅔ cốt truyện thì đừng vội tin nhân vật Yến Vô Sư. anh này không phải người tốt đâu nhé.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim