8,8

Star Wars: Visions

Thời lượng: 25 phút/ tập
Số tập: 9 tập
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 22/9/2021
Quốc gia: Nhật Bản
Thể loại: Hoạt hình, Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Robot

Star Wars: Visions là dự án anime đặc biệt được Disney thực hiện để kỷ niệm thương hiệu nổi tiếng thế giới - Star Wars. Bộ phim mang đậm chất viễn tưởng, phiêu lưu giống như Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao phiên bản gốc. Phim được lấy cảm hứng từ nhiều nguồn khác nhau nhưng văn hóa và điện ảnh Nhật Bản là sự lựa chọn thích hợp nhất cho Star Wars: Visions.

Star Wars: Visions

Review ngắn phim Star Wars: Visions

Hoạt hình Star Wars: Visions có lẽ là tác phẩm tâm huyết của nhà sản xuất khi mà có đến 7 nhà sản xuất Nhật Bản gồm Kamikaze Douga, Geno Studio, Studio Colorido, Trigger, Kinema Citrus, Science Saru và Production IG sẽ tham gia thực hiện loạt phim hoạt hình trong vũ trụ điện ảnh này.

Hầu hết các nhân vật trong Visions đều là những sáng tạo lúc đầu và cũng như các loạt phim tuyển tập thành công “Star Wars: Visions” có sự đầu tư về mặt cảm xúc cho từng nhân vật nên dễ dàng thu hút người xem mặc dù thời lượng hạn chế từ 13 - 21 phút/ tập. Bên cạnh đó, xuyên suốt 9 tập phim ngắn đến từ 7 Studio hoạt hình Nhật Bản (nếu trên) và mỗi tập đều có phong cách cùng tông màu nghệ thuật riêng biệt. Đó là điều đặc biệt trong tác phẩm anime Star Wars: Visions, nó mang đến phong cách rất riêng về không gian tưởng tượng và quan điểm mới mẻ về văn hóa đối với thương hiệu Star Wars.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim