8,0

Tân Bán Sinh Duyên (2020)

19/10/2021

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 56 tập
Đạo diễn: Hà Tú Quỳnh   
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Hoa ngữ 
Năm: 2019
Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm, lãng mạn
Diễn viên: Lưu Gia Linh, Tưởng Hân, Trịnh Nguyên Sướng, Trâu Đình Uy

Tân Bán Sinh Duyên (Half a Lifelong Romance 2020), là bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tác phẩm nổi tiếng cùng tên của tác giả Trương Ái Linh. Phim kể về chuyện tình bi thương giữa tiểu thư Cố Mạn Trinh và chàng quân nhân si tình Thẩm Thế Quân.

Tân Bán Sinh Duyên lần làm lại thứ 4 của tiểu thuyết kinh điển

Trước Tân Bán Sinh Duyên phiên bản 2020 thì đã nhiều lần được chuyển thành phiên bản điện ảnh, truyền hình, thậm chí là kịch nói. Các phần trước đều có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu và đạt được những thành công nhất nên bộ phim nhận được không ít sự quan tâm từ khán giả.

Lấy bối cảnh Thượng Hải thời chiến những năm 1930, phim đã khai thác mối tình bi thương giữa chàng quân nhân điển trai si tình Thẩm Thế Quân (Trịnh Nguyên Sướng thủ vai) và tiểu thư Cố Mạn Trinh (Tưởng Hân đóng). Mạn Trinh vốn là người hiền lành, dịu dàng nhưng vẫn rất quật cường giữa chốn Thượng Hải phồn hoa những năm 30.

Tân Bán Sinh Duyên là dự án đầu tiên của sao thần tượng Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng đóng vai quân nhân Dân quốc. Nữ diễn viên chuyên trị vai đanh đá Tưởng Hân “lột xác” đóng vai cô gái dịu dàng, nết na, thùy mị.

Bộ đôi diễn viên chính đình đám điện ảnh Trung Quốc

Trịnh Nguyên Sướng

Là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Đài Loan. Mặc dù bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một người mẫu, Cheng nổi tiếng với vai Jiang Zhi Shu trong bộ phim truyền hình dài tập Đài Loan của bộ truyện tranh Nhật Bản Itazura Na Kiss, It Started with a Kiss.

Tưởng Hân

Tưởng Hân sinh ra ở Tân Cương nhưng lớn lên ở Hà Nam. Lên 7 tuổi, cô vào học ở Đoàn kịch nghệ thuật thiếu nhi Trịnh Châu. Lên 8 tuổi, cô theo học ở đoàn kịch thiếu nhi tỉnh Hà Nam, sau tốt nghiệp ở trường nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp Hà Nam. Lên 9 tuổi cô đã bắt đầu tham gia diễn xuất seri phim truyền hình.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim