6,5

Tân Tinh Võ Môn: Võ Hồn - Fist Of Fury: Soul

Đạo diễn: Cheng Siyu
Thời gian: 70 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tân tinh võ môn: Võ hồn - Fist of Fury: Soul là bộ phim thuộc thể loại hành động, võ thuật của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Cheng Siyu chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Guanying Chen, Jiang Meng Xuan, Norma Chui, Zhang Chun Zhong và Tu Yu Ming.

Trong đại hội võ thuật, một mình Huyết Mã La đã khiến cho cả võ lâm bị thiệt hại nặng nề, thanh danh giảm sút. Minh chủ Hoắc Tràng Không đã mất đi một nửa số nước đi trong trận chiến giao đấu quyết định, cuối cùng đã truyền hết sức mạnh của mình cho chàng trai Lưu Tinh trẻ tuổi và bảo vệ anh ta khỏi việc di tản.

Mười bốn năm trôi qua, Lưu Tinh vì muốn học võ, tu luyện thành tài nên đã tình cờ đến phòng tập luyện anh Hoắc Gia và tự nhận mình là người có tài năng thiên bẩm. Sư phụ Hoắc đã cho phép anh ta thực hiện bài khảo thí, nhưng Lưu Tinh thất bại và phải rời đi.

Trên đường đi, Lưu Tinh đã gặp được một người tài giỏi khác là Đường Bách Bách và đi theo anh ta để tìm kiếm một người sư phụ tài giỏi vô song, nhưng cuối cùng lại đến nơi bí mật của Hội Lông Đen và gặp Huyết Ma La.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim