8,4

Thám Tử Lừng Danh Conan: Giờ Trà Của Zero - Meitantei Conan: Zero no Tea Time (2022)

Thời lượng: 25 phút/ tập
Số tập: 6 tập
Quốc gia: Nhật Bản
Năm xuất bản: 2022
Ngày công chiếu: 13/4/2022
Thể loại: Hoạt hình

Thám Tử Lừng Danh Conan: Giờ Trà Của Zero - Meitantei Conan: Zero no Tea Time (2022) là bộ anime tiếp tục do Tomochi Kosaka đạo diễn anime tại TMS Entertainment. Phim sẽ xoay quanh thế giới song song giống với "Meitantei Conan".

Review phim Meitantei Conan: Zero no Tea Time

Nội dung phim

Meitantei Conan: Zero no Tea Time được chuyển thể từ ngoại truyện của Thám tử lừng danh Conan, phim sẽ xoay quanh chủ yếu cuộc sống của đặc vụ ba người khi anh ta cố gắng giữ tất các vai trò khác nhau của mình. Đôi khi anh ta là Rei Furuya, một cảnh sát bảo vệ Nhật Bản. Lần khác anh ta là em trai của thám tử lừng danh Kogoro Mori, Toru Amuro. Vẫn còn những lần khác anh ta là một người đàn ông mặc đồ đen với cái tên Bourbon. Meitantei Conan: Zero no Tea Time sẽ là cuộc sống hàng ngày giản dị của Toru Amuro, một người đàn ông che giấu ánh sáng và bóng tối, được tiết lộ ở đây và không ai biết đời tư của người đàn ông mang 3 mặt tưởng như thế nào.

Dàn diễn viên trong Thám Tử Lừng Danh Conan: Giờ Trà Của Zero

Dàn diễn viên, bao gồm các thành viên từ anime Detective Conan, bao gồm:

  • Megumi Han trong vai Haro
  • Mikiko Enomoto trong vai Azusa Enomoto
  • Asako Dodo trong vai Midori Kuriyama
  • Nobuo Tobita trong vai Yuya Kazami

Bên cạnh dàn diễn viên dự án phim còn có đội ngũ sản xuất nổi tiếng như Tomochi Kosaka sẽ đạo diễn anime tại TMS Entertainment. Yoshiko Nakamura phụ trách sáng tác và viết kịch bản cho loạt phim. Kyōko Yoshimi thiết kế các nhân vật. Yoshimi và Chie Saito là đạo diễn hoạt hình. Hiroshi Katō và Izumi Hoki là giám đốc nghệ thuật.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim