8,3

Thập Nhị Đàm - Twelve Legends 2021 (Cổ Lực Na Trát)

Số tập: 24 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Thể loại: Cổ trang, Viễn tưởng, Tâm lý, Tình cảm
Diễn viên: Cổ Lực Na Trát, Lưu Dĩ Hào

Thập Nhị Đàm là bộ phim cổ trang Dân Quốc huyền huyễn của Trung Quốc được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ni La do hãng phim Đường Nhân và Youku hợp tác sản xuất.

Review chi tiết nội dung phim Thập Nhị Đàm (2021)

Nội dung phim

Thập Nhị Đàm là bộ phim kể về một Kim Tính Thánh nửa thần nửa yêu đã sống được 2000 năm. Kim Tính Thánh luôn xuất hiện với khuôn mặt lạnh lùng và nổi tiếng là kiên quyết trong mọi tình huống, luôn nỗ lực làm đủ mọi cách để sống sót. Trái ngược với vẻ bề ngoài lạnh lùng, Kim Tính Thánh có trái tim nhân hậu, ấm áp và vững chãi. Để có thể gặp lại người con gái mà mình yêu thương Dạ Minh, Kim Tính Thánh có để chờ đợi hàng thiên niên kỷ vì tình yêu.

Được biết Dạ Minh là nữ tử thần bí do dạ minh châu tu luyện thành. Vốn là cô gái có tính cách vui tươi, hồn nhiên và luôn yêu sự tự do, yêu cuộc sống. Bất hạnh thay Kim Tính Thánh lại giam cầm người mà mình yêu trong nhiều năm trời và không cho cô tiếp xúc với thế giới bên ngoài thậm chí cả bạn bè của cô cũng bị anh sát hại. Chính vì lý do đó mà Kim Tính Thánh luôn bị Dạ Minh căm thù cho tới khi sự thật được phơi bày rằng sự tự do mà Dạ Minh theo đuổi lại chính là cái bẫy nham hiểm.

Từ đó mở ra một câu chuyện tình yêu vừa hài hước vừa cảm động, vừa nhiệt huyết lại vừa ngọt ngào. Thập Nhị Đàm khai máy ngày 21/10/2019 và đóng máy ngày 20/1/2020.

Diễn viên chính trong phim Thập Nhị Đàm

Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát Nhĩ - Bái Hợp Đề Á Nhĩ hay Gülnezer Bextiyar, thường được biết đến với tên bính âm họ là Guli Nazha ở nước ngoài và Cổ Lực Na Trát ở Trung Quốc và Việt Nam. Nữ diễn viên sinh ngày 2 tháng 5 năm 1992 được biết với vai trò diễn viên, người mẫu thế hệ 9X người Trung Quốc dân tộc Uyghur. Năm 2015, Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp trường Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Trước khi đến với dự án phim Thập Nhị Đàm phát sóng năm 2021 thì Na Trát đã góp mặt qua loạt tác phẩm đình đám như Võ Thần Triệu Tử Long, Trạch Thiên Ký, Tiên Kiếm Vân Chi Phàm, Sơn Hải Kinh, Truyền Thuyết Thanh Khâu Hồ,..

Cổ Lực Na Trát nổi tiếng với nhan sắc hoa nhường nguyệt thẹn và sở hữu chiều cao nổi bật khiến mọi người ngơ ngẩn mỗi khi xuất hiện dù là đóng chính hay đóng phụ, dù là phim cổ trang hay phim hiện đại thì Cổ Lực Na Trát đều rất ăn ảnh. Với vai diễn nữ chính Dạ Minh trong Thập Nhị Đàm lần này hứa hẹn sẽ mang đến cung bậc cảm xúc mới, hình ảnh mới cho khán giả của Cổ Lực Na Trát.

Lưu Dĩ Hào

Lưu Dĩ Hào sinh ngày 12 tháng 8 năm 1986 là một diễn viên, người mẫu và nhạc sĩ Đài Loan. Dĩ Hào bắt đầu là một người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất và được công nhận trên khắp Đài Loan và các khu vực khác của châu Á. Sau tác phẩm Chỉ Cần Em Hạnh Phúc nam diễn viên đã được khán giả đón nhận một cách tích và thường được gọi “bạn trai quốc dân” nhờ tính cách nhiệt hành và chân chất của mình.

Bộ phim Thập Nhị Đàm đang dần trở thành cơn sốt hiện nay dù chưa phát sóng chính thức lý do là sự kết hợp giữa Lưu Dĩ Hào và mỹ nhân Cổ Lực Na Trát, khán giả tò mò liệu cả hai sẽ tạo ra phản ứng hóa học như thế nào cho khán giả. Về phía nữ chính cũng đang tò mò với chàng diễn viên 8x bởi không chỉ tài năng diễn xuất mà còn thành lập cả ban nhạc sau khi nổi tiếng, ban nhạc mang tên Morning Call cùng một số người bạn của mình và anh đóng vai trò guitarist chính của nhóm.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim