6,3

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2: Phong Thần Cốt - Seven Swords: Bone of the Godmaker

Đạo diễn: Lam Chí Vĩ
Thời gian: 90 phút
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp

Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn 2: Phong Thần Cốt - Seven Swords: Bone of the Godmaker là bộ phim thuộc thể loại kiếm hiệp, cổ trang, giả tưởng của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Lam Chí Vĩ chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên An Ziyi, Li Xingyu, Tian Chuan.

Tứ đại trưởng môn bỗng nhiên biến mất một cách kỳ lạ, giang hồ đồn rằng có một ma nữ tóc trắng đã làm chuyện này. Tứ đại môn phái đã phát giang hồ lệnh, rằng ai bắt được ma nữ tóc trắng, giải cứu thành công tứ đại chưởng môn sẽ trở thành minh chủ võ lâm.

Phong Thần Cốt là chìa khóa để khởi động mật văn của Thiên Sơn, ma nữ U Minh bắt tứ đại trưởng môn, giá tội cho hồng nhan tóc bạc Dịch Lan Châu, quyết lấy cho bằng được kiếm Thanh Can. Dịch Lan Châu bị giang hồ hiểu lầm, bị vây đánh, làm gì cũng khó khăn.

Trương Hoa Chiêu vốn định bắt Dịch Lan Châu để trở thành minh chủ võ lâm, nhưng hai người lại không giao chiến mà quen thân với nhau. Hai người chia sẻ những tâm sự và mới vỡ lẽ ra kẻ hại tứ đại trưởng môn chính là công chúa Tây Vực.

Tóc công chúa bạc trắng là vì phụ thân của Dịch Lan Châu - Dương Vân Thông. Hai người lúc đầu có giao chiến với nhau, nhưng sau khi Dịch Lan Châu biết phụ thân mình được công chúa cứu, lại vô cùng biết ơn. Lúc này hiểm nguy ngàn trùng, Dịch Lan Châu và Trương Hoa Chiêu kết bạn đồng hành trên con đường tìm lại chính nghĩa.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim