7,9

Thế Giới Cool Ngầu - The Coolest World

Số tập: 40 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 25/8/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Châu Vũ Đồng, Lý Hoành Nghị, Vương Đông, Trần Cẩn Như, Lưu Vân, Trạch Nam

Thế Giới Cool Ngầu (The Coolest World 2021) bộ phim truyền hình dài tập Trung Quốc với sự góp mặt của nữ diễn viên Châu Vũ Đồng. Phim sẽ kể về những sự kiện xoay quanh công ty truyền thông với hàng loạt biến cố từ nhân sự cho đến hoạt động kinh doanh, trong phim có cô gái Đằng Tiểu Tiểu người luôn nỗ lực để thích nghi với sự thay đổi chóng mặt này.

Review ngắn phim Thế Giới Cool Ngầu

Nội dung phim

Chuyện phim Thế Giới Cool Ngầu bắt đầu tại tạp chí Pulitzer Trophy Cup, nơi có cô gái trẻ Đằng Tiểu Tiểu (Châu Vũ Đồng thủ vai) đang cố gắng chăm chỉ làm việc vì Giải Pulitzer. Nhưng đến khi sắp nắm chắc giải thưởng trong tay thì đột ngột công ty thông báo bị công ty truyền thông mới Yomedia thu mua lại. Điều trớ trêu thay là Đằng Tiểu Tiểu bắt đầu làm lại từ vị trí thực tập sinh nếu muốn tiếp tục công việc tại công ty này.

Thế Giới Cool Ngầu bao lâu nay cô từng mơ ước bỗng dưng bị dập tắt, nhưng vì niềm đam mê làm truyền thông đã giúp cô thử cố gắng thêm một lần nữa. Thế nhưng càng làm Tiểu Tiểu càng nhận ra rằng trong cái thế giới thay đổi nhanh đến chóng mặt này, đối diện với sự cạnh tranh khốc liệt và hội nhập của truyền thông truyền thống và phương tiện truyền thông mới, cô và những người đồng nghiệp khác phải tiếp tục tiến về phía trước, trải qua sự trưởng thành, cuối cùng gặt hái được thành công trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Nhìn chung, Thế Giới Cool Ngầu là một bộ phim hiện đại thích hợp với những khán giả đang làm công việc văn phòng. Phim lột tả một sự thật đằng sau những công việc bàn giấy nhẹ nhàng là những áp lực công việc, chèn ép bởi những nhiệm vụ được giao từ cấp trên. Thế giới ấy chỉ thật sự cool ngầu với những bạn trẻ nhiệt huyết, chăm chỉ và khao khát có được sự thành công trong công việc giống như nhân vật Đằng Tiểu Tiểu vậy.

Diễn viên tham gia Thế Giới Cool Ngầu

Châu Vũ Đồng vai Đằng Tiếu Tiếu

Châu Vũ Đồng sinh ngày 21 tháng 09 năm 1994 tại An Huy, Trung Quốc. Là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Được biết đến với vai Tuyết Cơ trong phim "Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em", Triệu Giản trong phim "Đại Tống Thiếu Niên Chí" và Lộc Phương Ninh trong phim "Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu". Và trong năm 2021 cô đã xuất hiện với một vai diễn khá giống vai diễn trong phim Thế Giới Cool Ngầu chính là Nơi Xứ Người, Tôi Rất Ổn - một bộ phim cũng xoay quanh câu chuyện nơi công sở.

Ngoài nữ diễn viên chính Châu Vũ Đồng ra phim Thế Giới Cool Ngầu còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ của làng Hoa ngữ khác như: Vương Đông trong mai Lộ Mang, Quan Tâm vai Thẩm Anh, Trạch Nam vai Hồng Huy, Thôi Tâm Tâm vai Chu Hiểu Văn, Lưu Vân vai Đinh Nặc, Lý Hoành Nghị vai Đoạn Trùng, Trần Cẩn Như vai Tần Tiễu, Tào Lỗi vai Ân Trí Nghiêu, Tiêu Hàm vai Lưu Tử Phong.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim