8,1

Thời Đại Đẹp Nhất - The Best Of Times (2020)

Hình thức: Truyền hình
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lý, Tình cảm
Số tập: 26 tập
Thời lượng: 45 phút/tập
Đạo diễn: Đang cập nhật

Thời Đại Đẹp Nhất (The Best Of Times 2020), là bộ phim truyền hình hiện đại thuộc thể loại tình cảm lãng mạn do đài truyền hình Hồ Nam chế tác. Phim kể về câu chuyện giai đoạn mới của đất nước với sự phát triển đi lên không ngừng nghỉ.

Review chi tiết phim Thời Đại Đẹp Nhất

Thời Đại Đẹp Nhất nói về cuộc sống hiện đại Trung Quốc khi mà những tòa nhà cao tầng thi nhau mọc lên cùng với các phương tiện hiện đại và dịch vụ tốt nhất đã đem đến cho người dân cuộc sống tốt nhất. Phim lấy sự phát triển của các tòa cao ốc, xe hơi làm bối cảnh, lấy sự trưởng thành của Trung Quốc làm chủ, kể về sự thành đạt sau những tháng ngày gian khổ. Cũng là thời điểm để những người trẻ chứng tỏ tài năng đưa Trung Quốc ra tầm đại lục.

Thời Đại Đẹp Nhất sẽ có tình tiết khá nhẹ nhàng và tươi mới chứ không phải những câu chuyện ngôn tình bi thương. Đây được xem là đề tài được yêu thích ở đất nước tỷ dân. Theo đó vì thua cuộc tại một buổi đấu thầu đã khiến cho nhà thiết kế đầu máy trẻ tuổi Lâm Chấn Nhất cảm thấy xấu hổ chưa từng có. Vị trí tổ trưởng trong hạng mục của cô ấy đã được thay thế bởi Đàm Tĩnh Châu, người vừa từ nước ngoài trở về.

Trong quá trình hợp tác, Lâm Chân Nhất đã hiểu ra được lý do mình thất bại sau khi chứng kiến cách làm của Đàm Tĩnh Châu và trợ lý Jane. Điều này đã khiến cô rửa sạch nỗi ô nhục trong buổi đấu thầu ở Thâm Quyến sau này.

Về chuyện tình cảm trong phim Thời Đại Đẹp Nhất xoay quanh nhân vật Lâm Chân Nhất và người hàng xóm mới của mình là phi công Lý Diên Phong trở thành oan gia ngõ hẹp, đồng thời cô cũng được Đàm Tĩnh Châu bày tỏ tâm tình. Cô bắt đầu rơi vào tình huống khó xử khi bị theo đuổi bởi 2 người đàn ông. Chỗ khó để chiếm được dự án cũng không chỉ có một. Đổi mới về kỹ thuật, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp trong Thời Đại Đẹp Nhất khiến cho đầu máy gặp nhiều khó khăn khi đưa ra nước ngoài.

Cuối cùng, dưới sự giúp đỡ của Đàm Tĩnh Châu và Lý Diên Phong mà Lâm Chấn Nhất không phụ sứ mệnh, dẫn dắt toàn bộ đội của mình đánh bại các đối thủ quốc tế, thành công đưa “Trung Quốc chế tác” ra khắp năm châu. Về sau Lý Diên Phong và cô cũng có được tình yêu thuộc về chính mình.

''Thời đại đẹp nhất (最好的时代) là phim truyền hình hiện đại do của truyền hình Hồ Nam chế tác, đài truyền hình Hồ Nam cùng với Quốc. Hiện đang được phát sóng trên ssPhim.net

Diễn viên trong phim

Trần Tinh Húc

Trước khi đến với dự án Thời Đại Đẹp Nhất, Trần Tinh Húc đã gia nhập vào danh sách những mỹ nam cổ trang được yêu thích. Mặc dù lúc đầu diễn xuất của chàng diễn viên trẻ vấp phải rất nhiều sự phản đối nhưng không thể phủ nhận vẻ đẹp chuẩn soái ca của Trần Tinh Húc. Anh đã chiếm được thiện cảm của khán giả khi thì cực kỳ ghét bỏ, lúc lại thấy vô cùng đáng thương với vai Thái Tử Lý Thừa Ngân chính nội tâm phức tạp của nhân vật này.

Sự nổi tiếng cùng sự nghiệp liên tiếp lọt vào mắt xanh của các vị đạo diễn cũng xuất phát từ đây. Và mới đây nam diễn viên đã xác nhận tham gia bộ phim hiện đại “Thời Đại Đẹp Nhất” đóng cặp cùng với Hồ Băng Khanh. Trước đó, đã có tin đồn nữ chính được giao cho Vạn Bằng nhưng đến phút chót thì mọi việc đã thay đổi.

Hồ Băng Khanh

Hồ Băng Khanh vẫn bị chê trách khá nhiều so với Vạn Bằng. Nữ diễn viên sở hữu ngoại hình ưa nhìn nhưng theo nhận xét của người xem thì “mười phim cũng như một”. Nên cũng có thể bộ phim sẽ bị phá hủy trong tay của nữ diễn viên không riêng gì Thời Đại Đẹp Nhất, trước đó Hồ Băng Khanh cũng đã tham gia một số tác phẩm nhưng không để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Ngoài dàn diễn viên trẻ tuổi bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gạo cội nổi tiếng như: Nghê Đại Hồng, Lưu Mẫn Đào, Vương Học Kỳ.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim