8,1

Thứ Ba Trùm Mền

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 8 tập
Quốc gia: Thái Lan
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 10/06/2021
Thể loại: Hành động, kinh dị
Diễn viên: June BNK48, March Chutavuth, Tay Tawan, Alrisa Kunkwaeng, Pae Arak, Phuak Pongsatorn,…

Thứ Ba Trùm Mền phim truyền hình Thái Lan được dựa trên chương trình nghe đài EFM94. Phim kể về các cuộc gọi mà người gọi đến chia sẻ những trải nghiệm kinh dị mà họ từng gặp phải trong đời sống. Tất nhiên sẽ có người tin và người không tin khi nhắc tới vấn đề ma quỷ. Và chỉ cho tới khi họ đối mặt thật sự thì mới thấy nó đáng sợ đến mức nào.

Review phim Thứ Ba Trùm Mền

Nội dung phim

Chuyện phim Thứ Ba Trùm Mền mở đầu bằng bối cảnh ở đài phát thanh nơi đang chứa sự thinh lặng đến đáng sợ, mà chỉ có hai con người làm việc tại đây. Ngoài trời thì mưa, sấm sét kinh hãi còn bên trong thì lần lượt các câu chuyện kinh dị được người nghe đài gọi đến chia sẻ với giọng sợ hãi. Thông qua chương trình Thứ Ba Trùm Mền họ nhân cơ hội để cho mọi người biết được có những chuyện dù không muốn tin nhưng sau cùng cũng phải tin.

Trong phim, có một nữ nhân viên bán hàng ở một siêu thị tiện lợi nằm ở cuối hẻm tên Chaphu. Gần nơi cô làm việc có một căn nhà bỏ hoang khá lâu do có những âm thanh kỳ lạ phát ra và trước đây nó cũng là một tu viện. Bỗng một ngày có một anh chàng tên Tee chuyển đến sống căn nhà cuối hẻm đó, vốn có vẻ ngoài điển trai nên Chaphu nhanh chóng bị cuốn hút vào hiện tượng kỳ lạ mà đến giờ cô không thể nào tìm ra lời giải đáp. Cả hai đã trải qua, chứng kiến mọi chuyện và đã gọi đến chương trình Thứ Ba Trùm Mền để kể lại toàn bộ sự việc đó.

Nét mặt sợ hãi của nữ chính trong phim Thứ Ba Trùm Mền
Nét mặt sợ hãi của nữ chính trong phim Thứ Ba Trùm Mền

Diễn viên chính trong phim Thứ Ba Trùm Mền

June BNK48

Plearnpichaya Komalarajun, hay gọi là Juné, sinh ngày 4/7/2000, là cựu thành viên Team BIII của nhóm nhạc BNK48 từ Thái Lan thuộc thế hệ thứ hai, đồng thời là diễn viên và đang là sinh viên của Đại học Chulalongkorn, Khoa Kiến trúc. Bộ phim truyền hình Thứ Ba Trùm Mền đang là đề tài gây sốt khắp đất Thái vì quá cuốn và hấp dẫn. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã mới chỉ khởi động với một vài tập đầu và nhận được phản hồi vô cùng tích cực đến từ phía khán giả, thậm chí còn được nhận xét hay hơn cả các tác phẩm kinh dị khác.

March Chutavuth

Chutavuth Pattarakampol sinh ngày 21 tháng 3 năm 1993 nghệ danh March, là diễn viên, người mẫu Thái Lan. Phim nổi bật của nam diễn viên trước khi đến với Thứ Ba Trùm Mền có thể kể đến gồm Tuổi Nổi Loạn, Lovey Dovey, Ngọn Lửa Đam Mê, Công Chúa Cát,... Điểm mạnh của Chutavuth Pattarakampol để có thể giành suất đóng chính với các bạn diễn khác chính là ngoại hình điển trai, body cực chuẩn nên anh sớm được các nhà sản xuất phim đình đám để mắt tới.

Tay Tawan

Tawan Vihokratana sinh ngày 20 tháng 7 năm 1991 là diễn viên, MC người Thái Lan. Anh là cựu học sinh trường Đại học Chulalongkorn và bắt đầu bước chân vào ngành giải trí với vai trò MC của Five Live Fresh trên kênh Bang Channel vào năm 2014.

Alrisa Kunkwaeng

Alisa Kunkwaeng hay gọi tắt là Maprang, sinh ngày 13 tháng 8 năm 1993 là diễn viên người Thái Lan. Trước khi góp mặt trong thể loại phim kinh dị Thứ Ba Trùm Mền cô từng biết đến qua phim sitcom Bộ ba sở thú cùng một số phim truyền hình của Đài One. Hiện cô là diễn viên của đài OneHD.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim