6,5

Thuỷ Triều Xuống - Low Tide

Đạo diễn: Kevin McMullin
Quốc gia: Mỹ
Năm: 2019
Thời lượng: 90 phút
Chất lượng: Fullhd
Ngôn ngữ: Vietsub

Thuỷ triều xuống - Low Tide là bộ phim chính kịch Mỹ được phát hành năm 2019 do Kevin McMullin viết kịch bản đồng đạo diễn. Bộ phim có sự tham gia của  Keean Johnson , Alex Neustaedter , Daniel Zolghadri, Kristine Froseth , Shea Whigham và Jaeden Martell.

Phim đã có buổi ra mắt tại liên hoan phim Tribeca vào ngày 28 tháng 4 năm 2019 và được phát hành tại liên hoan phim Tribeca vào ngày 28 tháng 4 năm 2019 và được phát hành tại các rạp Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 10 năm 2019 bởi A24.

Bộ phim mở đầu với vụ cướp của băng đảng với một cabin của thuyền trưởng lập dị đã qua đời gần đó. Alan và Peter bắt gặp một kho tiền vàng cổ, nhưng trước khi họ có thể thông báo cho Red về việc họ đã tìm thấy, nhưng sau đó họ đã phải bỏ chạy toán loạn do sự xuất hiện của cảnh sát địa phương là Trung sĩ Kent (Shea Whigham). Quyết tâm đấu tranh để thoát khỏi sự thống trị của Red, Alan quyết định giữ tiền cho bản thân và anh trai, những người phải tự trang trải nuôi sống bản thân sau khi mẹ của họ qua đời và sự vắng mặt hàng tháng trời của người bố làm nghề đánh bắt cá trên biển.

Biên kịch kiêm đạo diễn McMullin dường như nhắm tới sự rung cảm của lứa tuổi thanh thiếu niên với lần ra mắt tác phẩm mới này. Nhưng dường như bộ phim có nhiều tình tiết dư thừa và khá tẻ nhạt. 

Những đồng tiền vàng được tìm thấy một cách khá tình cờ, khiến Red và những người bạn đồng hành khách cùng bằng đảng lạc lối với một đống tiền tài trước mắt. Alan và Peter dường như muốn thoát khỏi số phận bất hạnh của mình và họ muốn thử làm điều gì đó để thay đổi. Và việc trộm cắp như là hành động để giải tỏa, tương tự như Red - người bị suy nhược tinh thần và cần sự giúp đỡ về mặt tâm lý. 

Nhìn chung, diễn viên đều hoàn thành tốt vai diễn của mình, đặc biệt là Johnson trong vai Alan đầy mâu thuẫn nhưng cũng rất quyết đoán, và biên kịch kiêm đạo diễn Kevin McMullin biến cách phát huy thế mạnh của từng người, nhưng phần kịch bản của anh thiếu đi sự hồi hộp cần thiết để tạo tính hấp dẫn và liền mạch trong phim. Không có đủ sự phát triển nhân vật cùng cái nhìn sâu sắc, bộ phim lại có một kết thúc mở nên hàng triệu câu hỏi được đặt ra mà lại không có câu trả lời.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim