6,5

Thuyết Quyền Phục Thù - Fistful Of Vengeance

Đạo diễn: Roel Reiné
Thời gian: 94 phút
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2022
Chất lượng: Bản đẹp

Thuyết quyền phục thù - Fistful of Vengeance là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Roel Reiné chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Iko Uwais, Lewis Tan và JuJu Chan Szeto.

Bộ phim mở đầu bằng cuộc chiến chống lại một sinh viên siêu nhiên trong một hộp đêm ở Bangkok. Tại một thời điểm nào đó ở phần cuối của câu chuyện, và bây giờ là một ai đó, hay chính xác hơn là thứ gì đó đã giết Jenny, em gái của Tommy và dấu vết dẫn họ đến Ku An Qi, một thực thể siêu nhiên đã dùng quyền hạn của mình để giành quyền kiểm soát thế giới ngầm của thành phố.

Bộ phim đã tận dụng rất nhiều mặt của Thái Lan để dàn dựng các cảnh hành động. Từ những cảnh mở đầu trong hộp đêm và khách sạn, đến những cuộc rượt đuổi trên thanh phố và kênh rạch, đến những ngôi đền và một nhà máy bỏ hoang, điều này hạn chế những cảnh lặp đi lặp lại rất hiệu quả.

Bộ phim cũng đẫm máu một cách đáng kinh ngạc, bối cảnh hành động đầu tiên của bộ phim là một cuộc ẩu đả qua các hành lang của một khách sạn nhằm gợi lại những ký ức về công việc của Uwais trong The Raid. Những chi tiết máu lửa mang đến sự kịch tính cho bộ phim trong những phân cảnh hành động tàn khốc.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim