6,0

Tiểu Pháo Phố Người Hoa 2: Xông Pha Melbourne - Chinatown Cannon 2

Thời lượng: 81 phút
Đạo diễn: Kaylan Cheng
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2020
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt

Tiểu pháo phố người hoa 2: Xông pha Melbourne - Chinatown Cannon 2 là bộ phim thuộc thể loại hành động hài hước của Trung Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Kaylan Cheng chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Xu Wei Qiang, YibWong.

Bộ phim kể về thiên tài IT đấu trí với dark web để giải cứu em gái của mình! Em gái của lập trình viên cấp cao Lục Tiểu Pháo bất ngờ bị nhóm tội phạm mạng có tên là Hắc Vực bắt cóc, Lục Tiểu Pháo đã dùng kỹ thuật mạng siêu cấp của mình để truy lùng tung tích của Hắc Vực. Không ngờ anh lại bí trúng kế gian của của kẻ cầm đầu Hắc Vực - Anthony. Lần cứu viện mang tính sống còn này khó phân thắng bại.

Bộ phim có nhiều cảnh quay tại Úc nhằm mang đến một bầy không khí mới lạ, khán giả sẽ được trải nghiệm cảm giác vui nhộn cùng những cảnh đẹp tại Úc. Bãi biển màu hồng thơ mộng, điệu múa Maori tráng lệ hay sự kết hợp giữa khu phố Tàu đa dạng và phương Tây tạo nên những nét đặc trưng cho tác phẩm. 

Những bộ phim hay đều ẩn chứa nhiều ý nghĩa, khiến người xem có cảm giác mới lạ và những dư âm bất tận. Tiểu pháo phố người hoa thuộc thể loại nhẹ nhàng, hài hước nhưng cũng không thiếu những tình tiết truyền cảm. Đó là sự can đảm của những người bạn thuyết phục Lão Vương thay đổi vì tình yêu, người đồng hương ở khu phố Tàu giúp đỡ lẫn nhau...Bộ phim được đầu từ nhiều không chỉ về phần hình ảnh mà còn về phần nội dung.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim