7,7

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang - Sassy Beauty (2022)

Thời lượng: 45 phút/tập
Số tập: 24 tập
Năm sản xuất: 2022
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tình cảm, Tâm Lý
Diễn viên: N/A
Lịch chiếu: 2 tập mỗi tối lúc 19h trên ssPhim.net

Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang - Sassy Beauty (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc dài tập xoay quanh một beauty blogger bị xuyên không vào thế giới game và trong thế giới đó cô là bá chủ của những mỹ phẩm làm đẹp.

Review phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang 

Chuyện phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang bắt đầu từ cô gái tên Tư Nghiên, vốn là một beauty guru nổi tiếng. Một ngày nọ cô bất ngờ bị cuốn vào một hệ thống VR của một game trang điểm đậm phong cách Trung Hoa cổ. Câu chuyện hài hước cũng từ đây mà bắt đầu, từ một đại tiểu thư kiêu ngạo trở thành thị nữ trang điểm thuộc tầng lớp thấp trong thế giới này. Nhưng sau đó Tư Nghiêng nhanh chóng lấy được lòng các phu nhân, tiểu thư nhờ vào kỹ thuật trang điểm và kiến thức thời hiện đại của cô như quảng cáo, cạnh tranh,..

Trong lúc mải mê trở thành nữ hoàng của trang điểm ở thế giới Trung Hoa cổ thì Tư Nghiêng bất ngờ gặp gỡ các nhân vật điển trai như quản gia AO Jack trung thành, Kỳ Quan Nghi phúc hắc, “nam chính giả” Kỳ Quang Bảo, thị vệ Vệ Vân Li lạnh lùng, Kỳ Quang Tu phong lưu, Kỳ Quan Đạt thật thà,.. và cùng nhau xảy ra một câu chuyện trưởng thành lãng mạn, ngọt ngào, sủng lại dồn dập. Liệu ai mới là người sánh đôi cùng Tư Nghiên? Đáp án sẽ có trong phim Tiêu Sái Giai Nhân Đạm Đạm Trang được chiếu 2 tập mỗi tối hàng tuần trên ssPhim.net

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim