7,6

Tiểu Thư D Không Dễ Chọc - Great Miss D (2022)

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 12 tập
Năm xuất bản: 2022
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Tâm lý, tình cảm
Diễn viên: Trương Tịnh Nghi, Ngưu Tuấn Phong, Tăng Lê
Lịch chiếu: VietSub 19h thứ 6,7,chủ nhật hàng tuần trên ssPhim.net

Tiểu Thư D Không Dễ Chọc - Great Miss D (2022) là bộ phim truyền hình Trung Quốc lấy bối cảnh Thượng Hải thời đầu những năm 1930 khi mà có nhiều thế lực trỗi dậy khiến cho xã hội cực kỳ hỗn loạn. Phim với sự góp mặt của dàn cast quen thuộc Trương Tịnh Nghi, Ngưu Tuấn Phong và Tăng Lê.

Review phim Tiểu Thư D Không Dễ Chọc

Nội dung phim

Chuyện phim Tiểu Thư D Không Dễ Chọc bắt đầu từ Đinh Dị Thanh, cô con gái cưng của một doanh nhân giàu có người Ninh Ba. Cô một mình đến Thượng Hải và từ đó làm quen với các công nhân ngầm Đỗ Anh, Đổng Hồng Ngọc, Lâm Mặc Sinh,.. Mục đích chính của Dị Thanh cũng chính là tìm kiếm người anh trai mất tích nhưng không ngờ lại dùng tài kinh doanh của mình để dấn thân vào con đường cách mạng. Tại đây cô được các bạn bè đặt cho biệt danh Tiểu Thư D Không Dễ Chọc, trên con đường ấy cô cuối cùng đã tiếp nhận chiếc gậy truyền tay của hội tiểu thư D và thề sẽ mang lại sự thái bình cho thế hệ mai sau.

Diễn viên chính trong phim Tiểu Thư D Không Dễ Chọc

Trương Tịnh Nghi

Nữ diễn viên Trương Tịnh Nghi thuộc thế hệ diễn viên 9x. Cô sinh năm 1999 tại Hồ Nam, Trung Quốc. Nữ diễn viên 22 tuổi theo học khoa diễn xuất của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô đang thuộc sự quản lý của công ty Đông Thân Vị Lai do hai ngôi sao hạng A của Hoa ngữ là Châu Tấn và Trần Khôn thành lập. Trước khi đến với vai nữ chính trong phim Tiểu Thư D Không Dễ Chọc cô đã từng gây sốt với khán giả Trung Quốc thông qua vai diễn đầy ấn tượng trong bộ phim điện ảnh Anh muốn chúng ta ở bên nhau mới được công chiếu vào hồi tháng 6 năm 2021.

Ngưu Tuấn Phong

Ngưu Tuấn Phong diễn viên trẻ với vẻ ngoài tuấn tú cùng chiều cao ấn tượng 1m80 đốn gục trái tim bao thiếu nữ. Tuấn Phong xuất thân từ Học viện Hý khúc Trung Quốc. Năm 2004, Ngưu Tuấn Phong vào vai chính Vu Lôi trong bộ phim truyền hình ngắn mang tên "Chúng ta đều là bạn tốt". Sở hữu ngoại hình điển trai, gương mặt thần thái nhưng có vẻ con đường sự nghiệp của Ngưu Tuấn Phong không mấy suôn sẻ như các đồng nghiệp khác, anh gặp khó khăn trong việc đi tìm đất diễn. Dự án phim mới Tiểu Thư D Không Dễ Chọc được cho là nam diễn viên đã casting nhiều lần mới làm vừa ý đạo diễn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim