8,0

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Thời lượng: 45 phút/ tập
Số tập: 36 tập
Quốc gia: Trung Quốc
Năm xuất bản: 2021
Ngày công chiếu: 26/04/2021
Thể loại: Tâm lý, tình cảm - lãng mạn
Đạo diễn: Ngô Cường
Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Hình Phi

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn (Miss Crow with Mr. Lizard (2021) bộ phim truyền dài tập Trung Quốc do đạo diễn Ngô Cường phụ trách, ông là người từng thành công với nhiều tác phẩm. Phim xoay quanh về Cố Xuyên vì gặp tai nạn xe hơi, dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng, do đã trải qua một ca ghép tim nên anh không thể thực hiện các bài tập mạnh mẽ hoặc cảm xúc mãnh liệt.

Review nhanh về phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Nội dung phim

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận, đây cũng là dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của cả hai. Phim kể Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân thủ vai) từng là một thanh niên vui vẻ, đam mê cuộc sống nhưng lại trở thành xác chết biết đi do gặp tai nạn ô tô dẫn đến tổn thương tim nghiêm trọng. Dù đã trải qua ca ghép tim nhưng Cố Xuyên không thể thực hiện các bài tập vận động mạnh cũng như cảm xúc mãnh liệt như trước kia. 

10 năm sau, Cố Xuyên và Hứa Nhiên (Lưu Nhuế Lân đóng) - người bạn tốt của anh đã cùng thành lập một công ty kiến trúc. Dù đã cố chấp nhận sự thật rằng bản thân mình không giống người bình thường nhưng cứ thất bại hết lần này đến lần khác cho tới khi gặp được Khương Tiểu Ninh (Hình Phi thủ vai). Từ đây chuyện tình Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn bắt đầu diễn ra, họ như một cặp bài trùng thực hiện ăn ý với nhau cả ngoài đời lẫn trong công việc.

Cho đến một ngày, Cố Xuyên bắt đầu có những cảm xúc mạnh mẽ với Tiểu Ninh dù biết rằng bác sĩ phẫu thuật tim cảnh báo anh sẽ mất mạng nếu trải qua những cảm xúc này nhưng anh vẫn không thể dừng lại trước tình cảm, tấm chân tình mà Tiểu Ninh dành cho mình. Tim của Cố Xuyên ngày càng tăng nhịp đập và rồi kết quả của anh sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem bộ phim tình cảm Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn phát sóng trên ssPhim.net nhé!

Diễn viên chính trong phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Mặc dù đây là một bộ phim hiện đại, có đề tài tình cảm đô thị nhưng vẫn có đan xen yếu tố hư cấu, ảo mộng, tình yêu vượt chủng tộc chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thú vị cho khán giả. Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn đang ngày càng gây sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ vào cặp diễn viên chính.

Nhan sắc cặp đôi chính trong phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn
Nhan sắc cặp đôi chính trong phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Nhậm Gia Luân

Nhậm Gia Luân hay Nhậm Quốc Siêu là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989. Anh được biết tới qua vai diễn Lý Thục trong Đại Đường Vinh Diệu. Trong những năm trở lại đây khi mà phim tình cảm được thịnh hành thì tên tuổi của Nhậm Gia Luân cũng được nổi tiếng theo, nam diễn viên được công chúng công nhận cả về ngoại hình và tài năng diễn xuất. Trước khi đóng Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Gia Luân đã thành công với tác phẩm Cẩm Y Chi Hạ trong vai Lục đại nhân.

Hình Phi

Hình Phi (tiếng Trung: 邢菲, sinh ngày 1 tháng 10 năm 1994) là một nữ diễn viên người Trung Quốc. Năm 2015, cô tham dự chương trình về diễn xuất do đài Hồ Nam và Học viện Hý kịch Thượng Hải liên kết sản xuất "Sinh viên năm nhất", qua đó được chú ý. Sau ba tháng học tập, cô đạt được chứng chỉ tốt nghiệp của Học viện Hý kịch Thượng Hải và gia nhập giới giải trí. Nữ diễn viên 26 tuổi này chủ yếu đi theo hướng lưu lượng, cho dù cô ít xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi bộ phim mà Hình Phi đảm nhận vai diễn đều ghi dấu ấn trong lòng khán giả điển hình qua tác phẩm Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi. Và lần này với vai Khương Tiểu Ninh trong Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn, Hình Phi hứa hẹn sẽ bùng nổ để vượt mặt các đàn chị trong giới Cbiz.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim