6,0

Tìm Lại Xúc Cảm - Dry Martina

Đạo diễn: Che Sandoval
Thời gian: 95 phút
Quốc gia: Argentina
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tìm lại xúc cảm - Dry Martina là bộ phim thuộc thể loại chính kịch của Argentina năm 2018. Tác phẩm do đạo diễn Che Sandoval chịu trách nhiệm chỉ đạo đồng viết kịch bản. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Antonella Costa, Patricio Contreras và Dindi Jane.

Một người hâm mộ trẻ tuổi tên là Fran (Geraldine Neary) đã tới gõ cửa nhà ca sĩ nhạc pop người Argentina Martina với một câu chuyện kỳ lạ về việc chia sẻ về một người cha và xét nghiệm ADN. Cô ca sĩ (Antonella Costa) đã ngay lập tức phải lòng bạn trai trẻ của cô (Pedro Campos). Martina đã giải thích rằng kể từ khi còn niên thiếu, cô chỉ cảm thấy tự do khi quan hệ tình dục và tìm kiếm càng nhiều càng tốt các đối tác, ở quán bar, nhà hàng và trên đường phố.

Cô thích mặc quần sooc ngắn, đi bốt cao gót, mặc áo sơ mi không cài khuy bên ngoài với bộ áo lót ren dài, một bộ trang phục khiến cô như người đi dạo trên đường phố. Bây giờ cô ta cảm thấy trống trải, và cô ấy cảm thấy tuyệt vọng và không ngần ngại kiếm ai đó để tìm lại cảm xúc của mình, những ham muốn tình dục. Các mối liên hệ gia đình kỳ lạ diễn ra ở Chile đã dẫn tới kết quả xét nghiệm DNA.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim