8,5

Tinh Thần Biến (Phần 3)

Thời lượng :25 phút / tập
Số tập: 11 Tập
Ngôn ngữ: Phụ đề Việt
Năm sản xuất: 2021
Quốc gia: Trung Quốc
Thể loại: Cổ Trang - Thần Thoại, Hoạt Hình

Tinh Thần Biến (Phần 3) - Xingchen Bian: Xichen Yao Hai (2021) là cuộc chiến giữa ma tiên long tộc chỉ vì tranh giành ngọc kiếm. Tần Vũ trở thành người đứng đầu phương thế lực thứ tư nơi đáy biển sau khi có được ngọc kiếm thứ tám với sự giúp đỡ của Lam thúc. Ở phần 3 Tinh Thần Biển này sẽ là sự quyết tâm của Tần Vũ tập hợp đủ ngọc kiếm khai mở tiên phủ để tiến vào nơi bảo địa, khảo nghiệm sinh tử nơi đây.

Review Tinh Thần Biến (Phần 3)

Nội dung phim

Chuyện phim Tinh Thần Biến bắt đầu từ thiếu niên Tần Vũ gặp duyên kỳ ngộ được Tinh Thần Biến công pháp của Lôi Vệ và nhờ sự giúp sức của chú của người yêu - Lan thúc cùng Nghịch Ương tiên đế để phi thăng lên tiên giới và thần giới. Anh sau đó sáng tạo ra không gian của riêng mình để rồi quyết tâm chống lại cả nhà thần vương của Lôi Phạt thiên tôn và Lôi Phạt thành.

Để rồi cuối cùng nhờ sự giúp sức của nhị sư huynh của Tần Vũ và cùng Lâm Lôi sáng tạo ra Tần Mông vũ trụ của riêng mình. Nhìn chung Tinh Thần Biến anime mang đậm sắc thái tiên, thần, lấy tinh thần dũng cảm vượt khó, cố gắng đến cực hạn của bản thân để đi tìm được tình yêu chân chính, và đạt tới cảnh giới cao nhất của nam chính Tần Vũ.

Nhân vật chính trong phim Tinh Thần Biến (phần 3)

Tần Vũ

Tần Vũ người chính trực ngay thẳng, không có nhiều thủ đoạn và đây cũng là phong cách của lão cà chua, sạch sẽ và khẳng khái. Lúc còn trẻ anh vô tình nhặt được lưu tinh lệ, hay thạch bảo tiên phẩm thượng cấp để luyện ra binh khí. Là người có tố chất từ nhỏ, nhưng lại có phần đơn thuần và ngay thẳng chỉ một lòng muốn được cha và các anh công nhận mình mà không tiếc gian khổ tập luyện ngoại công cực hạn.

Về sau bằng ý chí và nghị lực Tần Vũ tu luyện có phần đi quá nhanh nên mức độ hấp dẫn của nhân vật chính này vô tình được đánh giá thấp trong phim Tinh Thần Biến. Anh là người đầu tiên đi một con đường chưa ai từng thành công là rèn luyện ngoại công để đạt được cảnh giới tiên thiên.

Khương Lập

Là bạn gái của Tần Vũ, cô là con gái của Thần vương Khương Phạm - Bắc cực Thánh hoàng. Chỉ sau lần gặp gỡ đầu tiên mà Khương Lập đã khiến Tần Vũ phải chết mê chết mệt với nữ tử ưu nhã, thánh khiết, tính cách nhẹ nhàng thích trò chuyện chăm sóc yêu thú của nàng. Theo nhiều ý kiến cho rằng trong Tinh Thần Biến phần 3 đã tiết lộ cho thấy Tần Vũ vì mồ côi từ bé nên mẫu tính thương yêu kẻ yếu của Khương Lập khiến tâm tình của anh cực kỳ xúc động.


Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim