6,0

Tình Yêu Bé Nhỏ Của Tôi - This Little Love Of Mine

Thời lượng: 91 phút
Đạo diễn: Christine Luby
Quốc gia: Mỹ
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp
Ngôn ngữ: Vietsub

Tình yêu bé nhỏ của tôi - This little love of mine là bộ phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm của đạo diễn Christine Luby. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên Saskia Hampele, Liam McIntyre, Lynn Gilmartin và Craig Horner.

Laura Price (Saskie Hampele) là một luật sư tài ba, rất thành công và đang chờ đợi sự thăng tiến để trở thành đối tác trong công ty luật mà cô đang làm việc. Laura đã đính hôn với Owen (Craig Horner), một luật sư thành công không kém, người dường như có rất ít thời gian dành cho cô.

Một ngày nọ, Graham Finlay (Martin Portus) tiếp cận Laura, một người bạn cũ giàu có sở hữu doanh nghiệp hàng triệu đô la, người yêu cầu cô thuyết phục cháu trai của mình là Chip (Liam McIntyre) tiếp quản công việc kinh doanh. Laura coi việc đảm bảo công việc kinh doanh này là cơ hội để cô trở thành đối tác. Do đó, cô đồng ý trở lại quê hương của cô ở Sapphire Cove, một thiên đường nhiệt đới xinh đẹp.

Tuy nhiên, Chip quyết tâm không đi theo bước chân của ông nội, thích sống một cuộc sống vô tư, câu cá, chèo thuyền, đi bộ đường dài và cưỡi ngựa. Anh ta cảm thấy vui khi gặp lại Laura, người bạn thân thuở thơ ấu của mình.

Nhưng anh cảm thấy cô ấy đã khác trước rất nhiều, không còn là cô bé ngày xưa mà anh từng biết. Laura thấy mình đang kết nối lại với quá khứ và khám phá ra những gì cô ấy đang thiếu trong một cuộc sống đầy áp lực. Họ cùng nhau khám phá ra những giá trị và tham vọng chung mà họ hy vọng sẽ làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim