6,2

Tình Yêu Chết Chóc Của Cừu Và Sói - Love And Murder Of Sheep And Wolf

Đạo diễn: Kayoko Asakura
Thời gian: 103 phút
Quốc gia: Nhật Bản
Phát hành: 2021
Chất lượng: Bản đẹp

Tình yêu chết chóc của cừu và sói - Love and Murder of Sheep and Wolf là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, giả tưởng của Nhật Bản. Tác phẩm do Asakura Kayoko chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Takahashi Izumi. Phim có sự tham gia của Sugino Yosuke, Fukuhara Haruka, Eguchi Noriko và Enosawa Manami.

Kuruso Etsuro bị trượt đại học và bắt đầu trở thành Neet. Ngày nọ, anh chàng quyết định treo cổ tự sát từ cái móc có sẵn trên tường từ lúc nào. Tuy nhiên, không rõ là do cái móc quá yếu hay do anh quá nặng mà ý định tử tử bị thất bại.

Chỗ cái móc bị rơi xuất hiện một cái lỗ thông qua nhà bên cạnh. Từ cái lỗ đó, anh chàng thấy một cô gái xinh đẹp tên là Miyaichi Rio. Anh chàng bỗng cảm thấy vô cùng yêu mến cô gái ấy. Trong lúc đang nhìn trộm cô, anh bỗng thấy cô đang giết hại ai đó một cách dã man.

Không thể kìm nén được nỗi sợ, anh đã hét lớn lên và bị phát hiện. Anh thú nhận rằng anh đã yêu cô và cả hai bắt đầu hẹn hò, nhưng liệu cuộc đời phía trước của anh sẽ thế nào? Kết cục có bị cô sát hại như người kia hay không?

Official trailer:

CÓ THỂ BẠN CŨNG MUỐN XEM

Tìm kiếm phim